10 lời khuyên khi sử dụng máy khoan cầm tay sạc pin

Bạn là người mới tìm hiểu về máy khoan cầm tay sạc pin? Hay bạn là người đã quá thành thạo về thiết bị này? Dù sao thì cũng không thể tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc. Dưới đây là 10 lưu ý khi sử dụng máy khoan cầm tay sạc pin theo chuyên gia Roger Bisby cung cấp. Thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Máy khoan cầm tay sạc pin là gì?

Máy khoan cầm tay sạc pin với thiết kế nhỏ gọn, mô tơ mạnh mẽ với công suất đầu vào cao đáp ứng tối đa và linh hoạt nhiều yêu cầu công việc trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau. Bộ công cụ Máy khoan cầm tay sạc Pin với hơn 100 các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết giúp bạn có thể hoàn thiện như một thợ sửa chữa kỹ thuật chuyên nghiệp. Ngoài ra các hộ gia đình trong việc sửa chữa cần thiết. Được thiết kế theo công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp.

Phần cấu tạo của máy cũng được nhà sản xuất bổ sung nhiều chi tiết giúp cải tiến hữu dụng. Người dùng thao tác được dễ dàng nhanh chóng và an toàn.

Máy khoan cầm tay chạy pin có cấu trúc ổ bi toàn diện, đảm bảo sản phẩm được bền bỉ và vận hành êm ái. Khả năng xoay đảo chiều, khoan bằng công tắc, máy dễ dàng chuyển đổi chế độ động lực và, cũng như khả năng xoay đảo chiều giúp bạn có thể thực hiện các công việc vặn vít một cách tiện lợi.

máy khoan cầm tay sạc pin

Máy khoan cầm tay sạc pin

Với Máy khoan cầm tay bạn sẽ không phải lo thiếu các dụng cụ sửa chữa trong gia đình như thiếu Khoan, Tuốc nơ vít, Búa,Ca lê, mỏ lết, Kìm… thuận tiện cho cả nam và các bạn nữ cũng có thể sử dụng để sửa chữa. Hãy tham khảo các thương hiệu máy khoan cầm tay Bosch, Makita,…

10 lời khuyên khi sử dụng máy khoan cầm tay sạc pin

Chi phí cho Pin

– Xác định các chi phí cho pin thay thế trước khi mua một máy khoan cầm tay sạc pin. Chi phí thay pin có thể tốn nhiều hơn chi phí bạn bỏ ra cho toàn bộ máy khoan thông thường, vì vậy hãy chọn một máy khoan cầm tay sạc pin kèm theo hai pin.

Các đường ống và dây điện ngầm

– Luôn luôn kiểm tra xem có các đường ống hoặc dây điện ngầm bên trong khu vực cần khoan trước khi khoan.

Khoan vật liệu cứng -. Đối với vật liệu cứng như bê tông, cần hạn chế việc các mũi khoan quá nóng bằng cách thường xuyên rút mũi khoan khỏi lỗ khoan.

Mũi khoan 

–  Chọn mũi khoan thích hợp cho từng công việc khác nhau: xây dựng, kim loại hoặc gỗ.

Mũi khoan Vonfram

-. Không cho mũi khoan bằng vonfram vào nước lạnh để làm mát, nếu bạn làm điều này, nó có thể bẻ gãy các mối hàn ở mũi khoan.

Tránh bị kẹt khi khoan  

-  Khi khoan hướng xuống, thường xuyên kéo khoan ra để thổi bụi và ngăn chặn sự kẹt khoan.

Khoan búa 

–   Không chọn hành động búa nếu mũi khoan là xoay và không búa.

Sử dụng máy khoan 

–  Hầu hết tường gạch có thể được khoan với mũi khoan xoay mà không cần sử dụng búa. Chọn tốc độ khoan khác nhau cho gạch, kim loại và gỗ; tốc độ thấp cho gạch và tốc độ cao hơn cho kim loại và gỗ.

Mũi khoan giá rẻ

– Nó có khả năng làm công việc khoan của bạn khó hơn bởi các mũi khoan kém chất lượng.Tránh bộ máy khoan cung cấp hàng trăm mũi khoan với giá ít hơn £ 20.

Làm nguội khoan

– Nếu động cơ trên máy khoan cầm tay của bạn bắt đầu hoạt động quá nhiều và có mùi, dừng khoan và rút mũi khoan khỏi lỗ và chạy nó ở tốc độ bình thường nhưng không khoan vào vật liệu. Điều này sẽ thu hút không khí vào và làm mát động cơ máy khoan.

Trên đây là 10 điều cần lưu ý khi sử dụng máy khoan cầm tay sạc pin. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn.

Chi tiết các sản phẩm Máy khoan cầm tay sạc pin: tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *