3 mẫu máy khoan mini đa năng cầm tay hot năm 2016

Với nhu cầu có thể tự bản thân sửa chữa đồ đạc, sáng tạo nghệ thuật, làm đồ handmade hay làm bất cứ thứ gì thì bạn không thể bỏ qua mẫu máy khoan mini đa năng cầm tay – một công cụ tuyệt vời bạn cần có nó. Và để giúp bạn thực hiện được những món đồ đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn 3 mẫu máy khoan mini đa năng cầm tay hot nhất năm 2016.

1. Máy khoan mini đa năng tự chế.

Với mẫu máy khoan này bạn sẽ có những ưu nhược điểm sau:

máy khoan mini đa năng cầm tay

máy khoan mini đa năng cầm tay

Ưu điểm:

Đầu kẹp mũi khoan: Chỉ với 50.000 đ bạn có thể chế ra được 1 bộ đầu mũi kẹp khoan hoàn hảo.

Ngoài ra bạn cần sắm thêm: trục giữ lưỡi cắt, bộ điều tốc mũi khoan, lưỡi cắt nếu muốn nâng cấp

Adapter: Chọn phù hợp với motor.

Motor: Có rất nhiều loại, thông thường nhất là loại 12V hoặc 24V, kích cỡ trục cũng là một điều bạn nên quan tâm, hãy chọn sao cho nó có cỡ phù hợp với đầu kẹp.

Nhược điểm:

Tính năng hạn chế, bởi là dòng máy tự chế nên những người có kiến thức chuyên ngành sẽ dễ dàng sử dụng hơn so với những người không có kiến thức chuyên môn về máy khoan.

Máy tự chế nên độ ổn định có lẽ sẽ không cao.

Việc mua đồ để chế máy không phải đơn giản, không phải ai hay bất cứ ở đâu cũng mua được, nguyên liệu sẽ dễ kiếm hơn tại các thành phố lớn.

2. Máy khoan mài mini cầm tay Poholy.

Đây là mẫu máy khoan mini đa năng cầm tay phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua tại những cửa hàng điện dân dụng.

máy khoan mini đa năng cầm tay

máy khoan mini đa năng cầm tay

Công suất của máy không cao mấy nên nếu bạn sử dụng để gia công trên những vật liệu quá cứng hoặc dày thì không nên.

Máy không gây ra tiếng ồn nhiều, tiếc là không có khả năng chỉnh tốc độ.

Tốc độ, cảm giác cầm nắm khá ổn. Phù hợp với nhiều nhu cầu, làm mô hình, mạch in, khắc trứng, khắc thủy tinh, khắc đá hay làm đều được hết.

Khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng dễ dàng. Một số anh em còn chế cả dây dẫn động dài cho nó được! Nếu bạn mua về mà nó không đồng tâm có thể xem xét tháo cái vỏ nhựa của máy ra, cầm trực tiếp motor có lẽ sẽ hết lệch trục.

Giá cả hợp lý cho người mới bắt đầu.

Bộ phụ kiện đi kèm khá ổn đáp ứng được những nhu cầu hay dùng nhất.

Chi tiết các sản phẩm Máy khoan mini cầm tay đa năng: tại đây

3. Máy khoan mài cắt mini đa năng Dremel 3000.

Chi tiết sản phẩm máy khoan mini đa năng Dremel – đây là dòng sản phẩm của thương hiệu Bosch – một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

máy khoan mini đa năng cầm tay

máy khoan mini đa năng cầm tay

Ưu điểm

Máy được bảo hành chính hãng 12 tháng tại trung tâm bảo hành trên toàn quốc của Bosch. Bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như chế độ hậu mãi.

Cảm giác cầm nắm để thao tác rất chắc chắn, độ đồng tâm cực cao độ rung lắc ít, chất lượng, độ hoàn thiện đều đạt đến tầm tốt nhất.

Công suất của máy lớn nên có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu kể cả cắt, mài kim loại có độ cứng lớn.

Nhược điểm

Nhược của máy là có giá thành khá cao, giá thành ít nhất trên 2 triệu nhưng đúng với đồng tiền bát gạo. Một nhược điểm nổi bật nữa là máy khá ồn khi hoạt động.

Bộ phụ kiện theo máy không có giá cố định mà thay đổi theo mức giá. Có rất nhiều phụ kiện giúp mở rộng khả năng của máy.

Trên đây là 3 mẫu máy khoan mini đa năng cầm tay nổi bật năm 2016. Nếu bạn đang có ý định tậu cho mình một em thì đừng bỏ lỡ những mẫu máy khoan nổi bật trên. Thực sự đáng đồng tiền bát gạo đấy!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *