7 nguyên tắc cần biết khi sử dụng máy khoan bê tông Makita

Máy khoan bê tông Makita là công cụ trợ giúp đắc lực cho công việc việc người sử dụng. Tuy nhiên hãy sử không phải ai cũng biết cách sử dụng máy khoan, dưới đây là 7 nguyên tắc “vàng” trong sử dụng máy khoan an toàn và hiệu quả.

Những nguyên tắc sử dụng máy khoan an toàn và hiệu quả

1. Đeo kính để bảo vệ mắt của bạn: Đeo kính bảo hộ trợ giúp chắn bụi, mảnh vỡ, vỏ bào và những vật chất khác bắn vào mắt. Bởi mắt là bộ phận hết sức quan trọng đối với mỗi cá nhân nên cần bảo an thật an toàn khi sử dụng máy khoan.

may-khoan-be-tong-hr4001c

Máy khoan bê tông Makita

2. Đọc kĩ chỉ dẫn dùng đi kèm sản phẩm: Nên rút nguồn cấp điện khi không dùng vào hàng hóa cầm tay để đảm bảo an toàn

3. Mặc quần áo bảo hộ phù hợp: Khẩu trang cũng là đồ vật rất không thể thiếu để bảo vệ các bạn nên cần đeo khi làm việc nhé. Đeo găng tay dầy dặn để tránh bị thương tích do mảnh vụn văng vào.

4. Kiểm tra dụng cụ cầm tay, máy khoan thường xuyên: Các dây nguồn bị hỏng cần phải được đổi mới và một số dụng cụ bị hỏng hay một vài dụng cụ phát ra một vài tiếng động hay các bạn cảm thấy hoạt động khác thường thì nên được đưa đi check và sửa chữa. Với những đồ dùng liên tiếp dùng trong điều kiện ẩm ướt và khó có thể bị hỏng hóc, hở điện có thể dẫn tới nguy hiểm cho bạn. Bởi vậy mà nên bảo hành thường xuyên về dòng sản phẩm hàng hóa này.

may-khoan-makita-makita-6413

Sử dụng máy khoan bê tông Makita an toàn

5. Chọn lựa máy khoan chính xác chủ đích khoan: Xác định chất liệu khoan để lựa chọn mũi khoan Makita phù hợp tránh hư hỏng vật liệu. Chọn lựa đúng những dụng cụ không thể thiếu để dùng là điều không thể thiếu để có khả năng giảm thiểu được việc hỏng hóc dụng cụ cũng như đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

6. Vệ sinh khu vực làm việc: Cần giữ gìn một số dụng của như máy khoan tỉ mỉ để tránh bị người không có thể sử dụng sử dụng, như trẻ em, điều này sẽ hết sức nguy hiểm với chúng. Khu vực cần khoan phải nhỏ gọn khiến điều chuyển đổi dụng cụ thuận tiện hơn và có khả năng tránh các sự cố tai nạn.
Cất giữ, bảo quản dụng cụ chuẩn xác.

7. Độ sáng: Khi người sử dụng cần khoan chỗ nào ấy nên quan tâm tới ánh sáng để bạn làm việc vì đây thường là một vài nơi thiếu ánh sáng, thì thế hãy chú hơn giả dụ như trong hầm để xe, mái nhà, tầng hầm….

>> Xem thêm: các sản phẩm Máy khoan rút lõi bê tông

Dưới đây chúng tôi xin miêu tả cho người sử dụng máy khoan bê tông Makita cách tránh bụi khi khoan:

Khoan tường sẽ có bụi tường, đây là điều khó giảm thiểu lúc người sử dụng khoan tường. Bên dưới mình sẽ nêu các mẹo vặt giúp các bạn có thể giảm thiểu được bụi tường khi đang khoan tường nhà, việc này cực kỳ hữu ích các bạn nên đọc thêm.

Khi sử dụng các sản phẩm máy khoan  bê tông Makita trên cao các bạn nên tận dụng 1 chiếc cốc nhựa để có thể giảm thiểu được bụi khi khoan trên cao nhé, điều đó rất tốt. Thêm vào đấy thì các bạn cũng đỡ tốn công hơn trong khâu dọn dẹp sau lúc làm việc, vì thông thường bụi có khả năng bay quanh nhà bạn.

Khi khoan một số những mũi trên cao, bụi cực kỳ dễ rơi vào mắt hoặc ảnh hưởng đến hô hấp, Vì thế đây là dụng cụ rất hữu ích. Thêm vào nữa thì người sử dụng nên đeo kính bảo hộ, khẩu trang để có thể an toàn nhất lúc làm việc nhé!

Chi tiết các sản phẩm Máy khoan bê tông Makita: tại đây

Hy vọng một số những điểm trên có khả năng hỗ trợ ích cho các bạn trong đời sống, khi dụng máy khoan gia đình, máy khoan bê tông makita cho hợp lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *