Có nên mua máy khoan bàn mini cũ?

Hiện nay, có nhiều khách hàng tìm mua máy khoan mini cũ vì sản phẩm được bán với giá khá “mềm” so với những chiếc máy khoan mới trên thị trường. Tuy nhiên có nhiều người không yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vậy nên hay không nên mua máy khoan bàn mini cũ?

Hạn chế khi mua máy khoan mini cũ

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy khoan bàn mini với đa dạng các thương hiệu khác nhau. khi tìm mua máy khoan mini, người sử dụng có nhu cầu sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, vì một số lý do: tài chính,… không ít người muốn mua một chiếc máy cũ nhằm đáp ứng nhu cầu công việc tạm thời ở trước mắt.

may-khoan-ban-mini

Máy khoan mini cũ có một số hạn chế nhất định. Khi đã qua sử dụng thì tuổi thọ của máy khoan bàn cũ sẽ bị rút ngắn lại. Bởi nó phụ thuộc vào lượng thời gian hoạt động trước đó. Nhiều người vẫn hay nói đùa rằng, mua máy khoan mini cũ về để sửa chữa chứ không phải để sử dụng. Bởi vì các linh kiện, bộ phận của máy khoan bàn mini cũ có thể đã bị hao mòn không ít.

Do đó, khi mua máy khoan bàn cũ, các bạn phải chọn cửa hàng máy khoan bàn mini cũ uy tín, chất lượng. Để đảm bảo rằng máy cũ mà các bạn lựa chọn không có bộ phận nào hết khả năng hoạt động hoặc đã bị hỏng hóc hay .

Lợi ích khi mua máy khoan bàn cũ

Ngược lại, mua máy cũ cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người. Trước hết là những người có mức chi phí đầu tư thấp, không đủ để mua một máy khoan bàn mới nên chọn mua máy khoan bàn cũ như một giải pháp tạm thời

may-khoan-ban-makita

Thứ hai là những đối tượng có nhu cầu công việc ít, không cần phải sử dụng máy khoan bàn lâu dài.

Một điều tuyệt vời, là những bạn học cơ khí chế tạo máy, muốn học hỏi cơ chế hoạt động của máy khoan và sáng tạo nên những loại máy khoan mini mới thì một chiếc máy cũ là người bạn đồng hành không thể tốt hơn.

Trả lời câu hỏi “có nên mua máy khoan bàn mini cũ không?”

Như vậy, thay cho câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên mua máy khoan bàn mini cũ?”, các bạn nên xác định rõ nhu cầu cần sử dụng máy khoan cũ mini của mình là gì.

Tuy vậy, giá thành các loại máy khoan bàn mini ở mức tương đối cạnh tranh, cho nên nếu có thể, hãy chọn cho mình một chiếc máy khoan mới để luôn đảm bảo rằng máy hoạt động hiệu quả và tuổi thọ của máy luôn ở mức tối đa.

>>Tham khảo: các sản phẩm Máy khoan từ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *