Lưỡi cắt

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Hiền Lộc cung cấp phụ kiện lưỡi cắt dành cho máy cắt gạch, đá, máy khoan cắt bê tông, hay lưỡi cắt cỏ…Bạn có thể tham khảo một vài mẫu lưỡi cắt bên dưới được phân phối tại Hiền Lộc.

luoi-cat-go

Lưỡi cưa đĩa thép gió HSS:

Kinkelder là một trong những chuyên gia hàng đầu về sản xuất Lưỡi cưa đĩa cắt ống. Một số mẫu lưỡi cắt Kinkelder :

Lưỡi cắt, lưỡi cưa đĩa màu trắng: ( chỉ mài ) không xử lý bề mặt, lý tưởng cho cắt kim loại màu như đồng thau, nhôm v.vv…
Lưỡi cắt, lưỡi cưa được gia công hơi (màu đen): có lớp ô xít ferric trên bề mặt, cho lưỡi cưa tuổi bền cao hơn.
Những lưỡi cưa này phổ biến dùng trên máy cưa tay hoặc máy cưa bán tự động.

luoi-cat-che-bien-go
Lưỡi cưa phủ lớp Crom bóng: có một lớp crom mỏng trên bề mặt, tạo ra trong quá trình điện phân. Chúng bảo vệ Lưỡi cưa khỏi rỉ và bám dính, chủ yếu dùng để cắt đồng và nhôm.
Economy 3000: là loại Lưỡi cắt có hiệu suất cao với giá trị kinh tế
Economy 3000 là lưỡi cắt kinh tế với lớp phủ chống mòn vượt trội. Quá trình phủ đặc biệt đã tạo ra lớp phủ có hệ số ma sát thấp với mức giá hấp dẫn.
Lưỡi cưa này lý tưởng để cắt ống và thép hình – nhanh hơn nhiều so với Lưỡi cưa gia công hơi.
Lưỡi cưa Economy 3000 được dùng trên máy cưa tay, máy cưa bán tự động, máy cưa tự động, khi cưa ống thép thường và thép không gỉ thành mỏng.
Lưỡi cưa phủ TiN: Khi cắt ống và thép hình, cho phép cắt ở tốc độ cao hơn rất nhiều.
Không kiến nghị dùng Lưỡi cưa này khi cắt thép không gỉ.
Lưỡi cưa phủ TiAlN: Lớp phủ TiCN bảo vệ lưỡi cưa ở nhiệt độ cao tốt hơn TiN, cho nên loại lưỡi cắt dùng lý tưởng ở nhiệt độ cao gây ra do cắt ở tốc độ cao hoặc cắt vật liệu cứng.
Lưỡi cưa phủ TiCN: Lớp phủ TiCN có hệ số ma sát nhỏ hơn TiN rất nhiều giúp kéo dài tuổi thọ lưỡi cưa khi cắt ống. Chúng được dùng cho tất cả các loại thép, kể cả thép không gỉ.
Lưỡi cưa phủ CrN: Lớp phủ CrN có hệ số ma sát thấp – dùng để cắt kim loại màu – cho phép kéo dài tuổi thọ.

luoi-cat-thuong-hieu-makita

 

Địa chỉ phân phối lưỡi cắt chính hãng tại Hà Nội

Hiền Lộc phân phối các loại lưỡi cắt giá rẻ, đa dạng về mẫu mã. Các loại sản phẩm do chúng tôi cung cấp được sản xuất bằng những chất liệu đá cao cấp do vậy rất linh hoạt và nhạy bén trong việc cắt kim loại.
Hiền Lộc nhập khẩu và phân phối các loại lưỡi cắt sắt, lưỡi cắt cỏ, cắt gỗ…máy cắt chính hãng, là một trong những đại lý cung cấp máy xây dựng hàng đầu . Lưỡi cắt là loại phụ kiện đi kèm không thể thiếu cho mỗi công trình sử dụng các loại máy cắt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy cắt khác nhau như GQ40, GQ45, GQ50.. Do vậy lưỡi cắt cũng đa dạng từ mẫu mã đến chủng loại, có các kích thước lớn nhỏ khác nhau. 

Hiện nay chúng tôi đã và đang là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại máy xây dựng và phụ kiện đi kèm chính hãng, đảm bảo cho việc vận hành và sử dụng máy an toàn. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá, chất lượng tốt nhất cũng như chế độ bảo hành bảo dưỡng dài hạn, ngoài ra chúng tôi còn có chế độ hậu mãi về sau cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển hàng miễn phí (5-7km) nếu quý khách hàng ở Hà Nội. Chi tiết liên hệ Công ty xuất nhập khẩu Hiền Lộc Địa chỉ: 79 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 094 999 88 55 – 096 66 99 566