Mắt cắt cỏ

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Máy cắt cỏ – Công ty xuất nhập khẩu Hiền Lộc chuyên nhập khẩu và phân phối các dụng cụ máy công nghiệp phục vụ hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp, cơ khí.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, đưa các sản phẩm công nghệ vào đồng ruộng nhằm mục đích cơ giới hóa nông thôn, tăng năng suất lao động. Máy cắt cỏ mini được phân phối bởi Hiền Lộc có chất lượng tốt, thiết kế nhỏ ngọn, bền đẹp, thời gian sử dụng lâu.

May cat co makita

Điểm khác biệt khi dùng máy cắt cỏ so với cắt thủ công bằng tay:

– Hiệu quả lao động của máy cắt cỏ cầm tay cao gấp 10 lần cắt thông thường, với dòng đẩy tay là 20-30 lần
– Người sử dụng không cần di chuyển nhiều và phải cúi gập thân tránh cảm giác mỏi lưng, do trục gắn lưỡi cắt dài, máy có thể cắt ở các vị trí trên cao, khó cắt.
Máy cắt cỏ có thể cắt được cả những thân cây nhỏ, trong khi nếu thao tác bằng tay sẽ rất mất thời gian giảm hiệu quả lao động.
– Lưỡi cắt cỏ có nhiều mẫu: 2 cánh, lưỡi cước, lưỡi 3 cánh thể thích hợp cắt nhiều loại cỏ, thậm chí cải tiến thành máy cắt lúa cầm tay hữu dụng.

May cat co cam tay Makita

Chú ý khi chọn mua máy cắt cỏ Makita nói riêng và các loại máy nói chung :

Để mang lại hiệu quả công việc cao nhất, giảm sức lao động cũng như thời gian cho người lao động, thì bạn nên chuẩn bị một máy có công suất cao, vòng quay và gia tốc nhanh.

Tay cầm của máy cắt cỏ  nên vuông góc với trục cắt để tránh những tác động lực không cần thiết lên lưng của người sử dụng.
Máy nên có dây đeo thoải mái giúp dàn đều trọng lượng của máy lên toàn bộ cơ thể, không tập trung vào một phần nào đó, tăng độ thoải mái và hiệu quả làm việc.
Chọn máy cắt cỏ nên có bộ phận quản lý khói thải, để đảm bảo cho môi trường làm việc của người sử dụng cũng như môi trường sinh thái chung.

May cat co da nang

Tay cầm của máy cắt có thể gập để thuận tiện khi di chuyển máy.
Máy có nhiều phụ kiện đi kèm chứng tỏ máy có thể ứng dụng được nhiều hoạt động .
Chọn dòng máy cắt cỏ phù hợp với mục đích sử dụng để tiết kiệm chi phí thì giá của máy cắt phù hợp là điều cần thiết.

Địa điểm phân phối máy cắt cỏ Makita chính hãng tại Hà Nội

Công ty xuất nhập khẩu Hiền Lộc chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm thiết bị Makita, Bosch, Ken… chính hãng, uy tín, chất lượng. Máy cắt cỏ Makita được phân phối bởi Hiền Lộc bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi có đầy đủ giấy chứng nhận, hóa đơn cũng như phiếu bảo hành…
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm dụng cụ cầm tay của Hiền Lộc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm phù hợp tiết kiệm chí phí. Chúng tôi luôn sẵn lòng khi được phục vụ quý khách.

Video máy cắt cỏ Makita

https://www.youtube.com/watch?v=e__Ol90A8Uk&feature=youtu.be

Thông tin liên hệ mua dụng cụ cắt cỏ:

Website: thietbimakita.com

Địa chỉ: 79 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hottline: 094 999 88 55 – 096 66 99 566