Máy bào Bosch phát triển của công nghệ hiện đại

Máy bào Bosch phát triển trên nền tảng công nghệ cao nên luôn cho chất lượng bào mịn, nhanh cùng với tuổi đời máy cao và an toàn với người sử dụng.  

May bao Bosch

                              Hình ảnh máy bào Bosch phát triển của công nghệ hiện đại

Máy bào bosch được trang bị lưỡi bào sâu hơn với độ sâu tối đa lớn. Nằm trong dòng sản phẩm “Chất lượng Đức – Giá phải chăng” có giá thành ấn tượng.

Máy bào Bosch phù hợp với các đối tượng thuộc ngành mộc như thợ sửa nhà, lắp đặt kệ tủ hay xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng… với những đặc tính nổi bật sau:

Hiệu suất tối ưu:  được trang bị công suất mạnh mẽ đảm bảo hiệu suất công việc tối đa kể cả trong những xưởng sản xuất sử dụng liên tục

Lưỡi bào sâu và linh hoạt: Cơ cấu điều chỉnh độ sâu dễ dàng và bền bỉ với thiết kế cải tiến cho phép bào với độ sâu lớn. Hệ thống thoát bụi hiệu quả: Cửa hút và đường thoát mạt gỗ được tối ưu hóa giúp khả năng thoát bụi tốt và nhanh hơn.

Chức năng điều khiển tốc độ điện tử của máy khoan búa:

Chức năng tăng tốc giúp khởi động máy khoan nhanh hơn cùng với khớp li hợp an toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Má đỡ đấm sau để khoan gỗ và thép. Đặc biệt, tay nắm được thiết kế với kiểu dáng công thái học với cấu khởi động dài có chức năng điều khiển tốc độ biến thiên, bên cạnh đó tay nắm phụ có chốt chặn độ sâu điều chỉnh được và có thể quay 360°.

 

Mua may khoan bao Bosch

Hình ảnh máy bào gỗ cầm tay bosch

Máy bào cầm tay bosch chinh hang với động cơ quyền lực cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả bào ván gỗ, cửa ra vào và đà, cũng như chamfering hoặc định hình cạnh .Trang bị hai loại lưỡi, bạn có thể lựa chọn giữa thép tốc độ cao (HSS) dao hoặc lưỡi cacbua tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Trong khi lưỡi HSS có thể được sử dụng trong các tình huống tích cực hơn, chẳng hạn như bào đinh gỗ nhúng, lưỡi cacbua có thể được sử dụng để xây dựng tốt hơn, chẳng hạn như đồ nội thất, thuyền làm.

Máy bào gỗ thoải mái và tiện lợi

Vị trí phía sau công cụ và gần bề mặt làm việc để kiểm soát, xử lý của máy bào được trang bị thoải mái hơn nắm đúc để giảm rung động. Các máy bào thương hiệu Bosch cũng được trang bị bàn chải động cơ thay thế để giúp kéo dài tuổi thọ của công cụ, cũng như một hệ thống vành đai ổ đĩa thay thế cho dịch vụ nhanh chóng và tối thiểu thời gian chết. Một dây cao cấp 6 chân linh hoạt bổ sung trong thời tiết lạnh.

Máy bào cầm tay với khả năng hút bụi

Đối với một nơi làm việc sạch sẽ, các máy bào cầm tay hay máy phay gỗ đều có lưới lọc bụi túi dày để chụp các mảnh vụn gỗ và các hạt bụi.

Một thực tế, hai bụi khai thác đòn bẩy cho phép bạn chuyển đổi các cổng ra vào phía bên trái hoặc bên phải của máy bào, cung cấp sự linh hoạt trong bất kỳ ứng dụng.

Các cảng hút bụi cũng là chân không tương thích và các đơn vị đi kèm với một bộ chuyển đổi có thể kết nối trực tiếp đến chân không nơi làm việc nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *