Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET lựa chọn hoàn hảo

Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET với công suất 1300W mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu cắt đá hoa cương, granit, gạch lát, đá… nhanh chóng và chính xác.

May cat gach Bosch GDM 13-34 SET

Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET lựa chọn hoàn hảo

Đặc điểm nổi bật:

Kiểu dáng thuận tiện khi sử dụng

Độ bền cao với khả năng chống bụi ấn tượng

Mô – tơ mạnh mẽ cho tuổi thọ dài hơn

Công suất cao giúp tiến độ thi công nhanh chóng

Góc nhìn vạch cắt rõ rầng trong tâm 450 và 900

Máy có thiết ké tách bụi đảm bảo độ bền tối đá cho công cụ. Ngoài ra sản phẩm có sở hữu tấm đế lót gọn nhỏ có thể điều chỉnh được để thực hiện góc cắt xiên 450. Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET là một sựa lựa chọn tốt cho các sản phẩm cùng giá.

Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET với công suất mạnh mẽ lên tới 1300W, mắt có khả năng sử dụng vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể đáp ứng nhu cầu cắt đá hoa cương, granit, gacchj lát, đá… nhanh chóng và chính xác giúp tăng tốc độ thi công.

Máy có khả năng chống bụi ấn tượng nhờ thiết kế tách bụi tốt gồm: Gờ vành ổ đỡ phẳng với thiết kế kênh đi kèm theo là các lỗ thông gió được thiết kế đặc biệt để tách bụi và cho khả năng tuần hoàn gió tối ưu.

May cat gach Bosch GDM 13-34 SET

Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET

Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET được trang bị tay nắm kiểu dáng công thái học với những điểm trũng và báng mềm giúp chống trượt và đem lại thêm tiện lợi trong quá trình thao tác.

Với công suất mạnh mẽ, tiết kế chống bị giúp cho sản phẩm có độ bền đáng ngạc nhiên. Sản phẩm sẽ giúp bạn tăng thời gian và tốc độ thi công công trình.

Chi tiết sản phẩm: Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ điện cầm tay đến từ Đức có mặt ở khoảng 150 quốc gia. Mạng lưới phát triển, sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới này đã, đang và sẽ là nền tảng cho một sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa của Bosch trong tương lai.

 Bosch cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm có chất lượng cao dành cho đối tượng khách hàng là hộ gia đình hay người dùng chuyên nghiệp làm việc với bê tông, gỗ hoặc kim loại. Tất cả các dụng cụ điện cầm tay Bosch chuyên nghiệp đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất – ở giàn khoan, trong đường hầm xuyên núi hoặc trên đường hầm lộ thiên. Do đó các sản phẩm cầm tay của Bosch được đảm bảo sẽ có công suất bền bỉ và đáp ứng được những yêu cầu cao nhất, cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy cắt gạch Bosch do Hiền Lộc nhập khẩu và phân phối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *