MÁY CẮT GẠCH KEN 4180

MÁY CẮT GẠCH KEN 4180

Mã sản phẩm: 4180

Chi tiết kỹ thuật:

 


MÁY CẮT GẠCH KEN 4180
4 (80%) 1 vote
Danh mục: , .

Máy cắt gạch Ken 4180 là sản phẩm được trang bị động cơ có công suất mạnh mẽ, kết cấu được gia công nhôm kép cứng cáp.

Công dụng:
Máy cắt gạch Ken 4180 chuyên dùng để cắt gạch men phục vụ cho công việc lát tường, lát nền,.. vốn là công việc xuất hiện ở mọi công trình xây dựng. Ngoài khả năng cắt gạch men chính xác, máy còn có thể dùng để cắt các loại gạch nung, đá hoa cương và rất nhiều loại vật liệu cứng khác.

Đặc trưng nổi bật:

Máy cắt gạch Ken 4180 được thiết kế để vận hành với công suất 1800W, cùng với tốc độ không tải rất lớn, giúp cho quá trình cắt đem lại hiệu quả cao xuyên suốt dù công việc có khó khăn đến đâu. Dòng máy Ken 4180 là dòng máy đời mới, hệ thống cách bụi và bộ phận thông gió đã được cải thiện đáng kể so với những dòng máy trước.

Máy cắt gạch Ken 4180 với tốc độ không tải rất lớn lên đến 5500 rpm, giúp cho quá trình cắt đem lại hiệu quả cao xuyên suốt dù công việc có khó khăn đến đâu.

Máy cắt gạch Ken 4180 là dòng máy đời mới, hệ thống cách bụi và bộ phận thông gió đã được cải thiện đáng kể so với những dòng máy trước. Phần đế máy rất linh hoạt, dễ dàng tháo lắp đĩa cắt chỉ với vài thao tác đơn giản.Sản phẩm có khả năng thích ứng với nhiều linh kiện (chổi than, rô-to,..) của hãng khác.

Ngoài ra, Máy cắt gạch Ken có động cơ được thiết kế chống rung và giảm tiếng ồn tối đa, giúp bạn làm việc hiệu quả, chính xác, tránh gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Phần đế máy rất linh hoạt, dễ dàng tháo lắp đĩa cắt chỉ với vài thao tác đơn giản. Sản phẩm có khả năng thích ứng với nhiều linh kiện (chổi than, rô-to,..) của hãng khác.

Thiết kế phục vụ cầm tay nên trọng lượng nhỏ và khá nhẹ. Thiết kế tinh giản đến mức tối đa cực thông minh cho phép người dùng sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng sử dụng trong quá trình thao tác.
Cách bảo quản và sử dụng an toàn:

Khuyến cáo sử dụng đồ bảo hộ khi đang sử dụng máy.

Kiểm tra máy trước khi sử dụng để phòng trường hợp máy bị kẹt hay các bộ phận bị rạn nứt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Sau khi sử dụng, người dùng cần làm sạch máy bằng cọ mềm hoặc dùng máy thổi gió để thổi sạch bụi trên máy thường xuyên và nên lắp đặt thêm thiết bị ngắt mạch tự động.

Nên đưa máy đi kiểm tra định kì thường xuyên để kéo dài tuổi thọ cho máy.

 

Nhà Sản Xuất

Ken

Xuất Xứ

Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “MÁY CẮT GẠCH KEN 4180”