Máy cắt gạch Bosch GDM13-34

MÁY CẮT GẠCH BOSCH GDM 13-34 SET

Mã sản phẩm: 13-34 SET

Chi tiết kỹ thuật:

Công suất: 1.300 W

Màu: Xanh dương


MÁY CẮT GẠCH BOSCH GDM 13-34 SET
3.5 (70%) 2 votes
Danh mục: , , .

Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET với những tính năng ưu trội, đánh bật các sản phẩm phẩm cùng loại sẽ khiến người tìm kiếm “khó lòng ngó lơ” một sản phẩm ưu việt từ tính năng đến thiết kế như thế này:

Thiết kế tách bụi tốt của máy cắt GDM 13-34 cùng các lỗ thông gió được thiết kế đặc biệt để tách bụi và cho khả năng tuần hoàn gió tối ưu.

Máy cắt gạch – bê tông GDM 13-34 chất lượng cao và tiện lợi

Gờ vành ổ đỡ phẳng với thiết kế kênh giúp ngăn ngừa tình trạng tích bụi. Máy cắt gạch – bê tông GDM 13-34 có tay nắm kiểu dáng công thái học với những điểm trũng và báng mềm giúp chống trượt và đem lại thêm tiện lợi trong quá trình thao tác, khoảng nắm được tối ưu hóa đem lại thêm sự tiện lợi. Và nhiều thông số kỹ thuật nổi bật khác :

Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34 SET với công suất 1300 W mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu cắt đá hoa cương,  granit, gạch lát, đá.. nhanh chóng và chính xác.

Máy có thiết kế tách bụi tốt đảm bảo độ bền tối đa cho dụng cụ.

Ngoài ra sản phẩm có sở hữu tấm để nhỏ gọn có thể điều chỉnh được để thực hiện góc xiên 450 . Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34SET là một sự lựa chọn tốt ch các sản phẩm cùng loại.

Máy cắt gạch Bosch GDM13-34 SET được trang bị tay nắm kiểu dáng công thái thá học với những điểm trũng và báng mềm giúp chống trượt và đem lại thêm tiện lợi trong quá tình thao tác

Máy với công suất mạnh mẽ, thiết kế chống bụi giúp cho sản phẩm có độ bền đáng ngạc nhiên. Sản phẩm giúp bạn gia tăng thời gia và tốc độ thi công công trình.

Đặc điểm nổi bật

Kiểu dáng thuận tiện khi sử dụng

Độ bền cao với khả năng chống bụi ấn tượng

Mô-tơ mạnh mẽ cho tuổi thọ dài hơn

Công suất cao giúp tiến độ thi công nhanh chóng

Góc nhìn vạch cắt rõ ràng trong tầm 450 và 900

Nhà Sản Xuất

Bosch

Xuất Xứ

Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “MÁY CẮT GẠCH BOSCH GDM 13-34 SET”