Máy cưa đĩa DHS710RM2 tính năng ưu việt và nổi trội

Máy cưa đĩa DHS710RM2  là dòng máy cửa gỗ được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ, đây là dòng sản phẩm của Makita mạnh mẽ với công suất lớn giúp cho công việc hiệu quả.

Cấu tạo của máy cưa đĩa DHS710RM2

Thông số kỹ thuật:
Model DHS710RM2
Nguồn Pin Lion 2x18V/4.0Ah
Khả năng cắt tối đa
Góc 0 độ 68.5mm
Góc 45 độ 49mm
Đường kính lưỡi cắt 190mm
Tốc độ không tải 4.800 Vòng/Phút
Kích thước (LxWxH) 356x217x298mm
Trọng lượng 4.7kg
Hãng sản xuất Makita
Bảo hành 6 Tháng

cau tao cua may cua dia dhs710rm2

Cấu tạo của máy cưa đĩa DHS710RM2

Công dụng và tính năng vượt trội của dòng máy cưa đĩa cầm tay DHS710RM2 makita

Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và công suất mạnh mẽ Máy cưa đĩa DHS710RM2 thuận tiện cho các công việc trong ngành công nghiệp và xây dựng dùng để xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát thớ gỗ và những vật liệu tương tự, chủ yếu là không cần phải xử lý.

cong dung cua may cua dia  dhs710rm2

Công dụng của máy cưa đĩa DHS710RM2

Máy cưa đĩa DHS710RM2 tiện dụng cho mọi ứng dụng công việc trong ngành công nghiệp và xây dựng dùng để xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát thớ gỗ và những vật liệu tương tự, chủ yếu là không cần phải xử lý. Khóa trục giúp thay lưỡi cưa dễ dàng, thiết lập biến đổi vô cấp độ sâu cắt, máy còn phù hợp cả cho những người thuận tay trái.

Điều kiện kỹ thuật an toàn khi sử dụng máy cưa cầm tay makita DHS710RM2

1.Người nào đã được huấn luyện phương pháp làm việc an toàn và trang bị đầy đủ dụng cụ phòng hộ lao động mới được sử dụng máy

2. Máy cưa đĩa phải đầy đủ các cơ cấu an toàn, dao tách mạch, bộ phận chống gỗ đánh trả, chụp lưỡi cưa… lắp đặt đúng yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật. Kiểm tra các vít bắt chặt lưỡi cưa.

3. Máy cưa đĩa phải có nút ấn khơỉ động đặt ở vị trí thuận lợi nhất để xử lý cắt điện khi có sự cố. Cấm dùng cầu dao khởi động trực tiếp.

4. Không được dùng lưỡi cưa cong vênh, nứt, bị mẻ 2 răng liên tiếp hoặc bị mẻ 3 răng trở lên.

5. Trước khi sử dụng máy phải kiểm tra các cơ cấu an toàn, dùng tay rê thử lưỡi cưa một vòng xem có bị vướng kẹt không. Cho máy chạy thử không tải đảm bảo an toàn mới cho gỗ vào xẻ.

6. Khi vận hành máy phải sử dụng đồ BHLĐ

7. Máy ổn định tốc độ rồi mới cho gỗ vào xẻ, gỗ phải đẩy từ từ, đẩy thẳng, người thợ chính phải đứng chếch sang một bên, phòng gỗ đánh trả lại. Cấm tỳ gỗ vào bụng để đẩy. Khi tay còn cách lưỡi cưa 30cm phải dùng tay đỡ phụ để đẩy gỗ.

8.Người dùng phải chờ đầu gỗ ra hết mặt máy mới vào kéo gỗ. Khi kéo phải kéo thẳng, kéo từ từ, không được kéo xiên hoặc vừa kéo vừa nâng gỗ lên.

9. Chỉ được phép xẻ các loại gỗ theo đúng kích thước:- Chiều cao lưỡi cưa kể từ mặt máy bao giờ cũng cao hơn chiều dày gỗ ít nhất 15cm.- Cấm không được xẻ ngầm.- Chiều dày của gỗ phải lớn hơn 15mm tính từ mặt máy.

10. Không dùng lưỡi cưa gỗ dài để cắt gỗ ngắn. Cấm dùng máy cưa đĩa chuyên dùng để xẻ gỗ ngang, cắt góc, vát liếc.

11. Khi lưỡi cưa còn quay theo quán tính, không dùng bất cứ vật gì để hãm lưỡi cưa lại.

12. Trong quá trình máy đang hoạt độngcấm không được quét dọn, hót mùn cưa xung quanh. Thường xuyên quét dọn mùn cưa, thu dọn, sắp xếp ngăn nắp nơi làm việc.

13. Mài lưỡi cưa phải dùng đá mài riêng thích hợp với tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật. Máy mài lưỡi cưa phải đầy đủ các cơ cấu an toàn như: quy định an toàn sử dụng máy mài trong bản quy định này.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu để có được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng tại chuyên mục: máy cưa đĩa makita 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *