MÁY ĐÁNH BÓNG BOSCH GP012CE

MÁY ĐÁNH BÓNG BOSCH GP012CE

Mã sản phẩm: GP012CE

Chi tiết kỹ thuật

Công suất : 1250 W
Tốc độ không tải : 750- 3000 v/p
Ren trục bánh mài : M14
Đ.kính tấm mài cao su :180 mm
Trọng lượng: 2,5kg


MÁY ĐÁNH BÓNG BOSCH GP012CE
4.5 (90%) 2 votes
Mã: GP012CE. Danh mục: .

Máy đánh bóng Bosch GPO12CE với  công suất lên đến 500W, có tính năng điều chỉnh tốc độ điện tử cho phép người sử dụng kiểm soát được tốc độ hoạt động của máy, dễ dàng điều khiển máy trong suốt quá trình hoạt động.

Máy giúp đánh bóng vật liệu dễ dàng , khách hàng có khả năng hoàn toàn hài lòng với chiếc máy Máy đánh bóng Bosch GPO12CE  sau khi đánh bóng xong thì vật đánh bóng sẽ vô cùng sáng bóng đến từng góc độ.

 

Máy đánh bóng 1250W Bosch GPO 12CE thiết bị của thời đại

Máy đánh bóng 1250W Bosch GPO 12CE thiết bị của thời đại

Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE  phần đầu đánh bóng có thể tháo rời một cách dễ dàng và linh hoạt để thay thế ngay khi cần thiết khi làm việc . Bên cạnh đó ưu điểm của máy là hoạt động đánh bóng vô cùng êm không bị rung quá nhiều sẽ dễ đánh bóng hơn nữa .

Đường kính đĩa của Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE khá lớn nên khả năng đánh bóng nhiều diện tích hơn và trọng lượng của Máy chà nhám đánh bóng Bosch rất nhẹ giúp bạn càng có thể sử dụng hiệu quả cao trong công việc .

Máy đánh bóng Bosch GPO 12 CE được trang bị tay cầm chính với thiết kế kiểu dáng công thái học với báng cầm mềm giúp thao tác thuận tiện và thỏa mái hơn. Máy mài bóng Bosch GPO 12CE đánh bóng thiết kế gọn nhẹ chỉ 2,5kg giúp bạn thao tác trong thời gian dài mà không mỏi tay. Ngoài ra dòng máy này còn rất nhiều thông số ấn tượng sẽ khiến bạn thích thu.

Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE có mô-tơ mạnh mẽ công suất 1250W

Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE có mô-tơ mạnh mẽ công suất 1250

Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE có mô-tơ mạnh mẽ công suất 1250W cùng khả năng kiểm soát tốc độ biến thiên điện tử cho phép dụng cụ điều chỉnh tốc độ tối ưu đáp ứng được nhu cầu của công  việc. Máy có công tắc khóa tối ưu hóa có chức năng khóa tích hợp giúp điều khiển dễ dàng.

Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE thiết kế tay cầm thon gọn, báng cầm mềm cùng những chấm tròn giúp việc sử dụng thao tác thuận tiên và thoải mái hơn, không gây cảm giác mỏi tay. Bên cạnh đó, Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE còn sử dụng thêm tay cầm chữ D khiến người dụng nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau như đã giới thiệu ở trên.

Tính năng máy đánh bóng Bosch GPO 12 CE

Tính năng máy đánh bóng Bosch GPO 12 CE

Tính năng máy đánh bóng Bosch GPO 12 CE

  • Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE hoạt động mạnh mẽ với công suất 1250W
  • Chức năng điều khiển tốc độ điện tử giúp Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE có tốc độ hoạt động ổn định.
  • Tay cầm chữ D thuận lợi hơn cho người sử dụng, tay cầm chính kiểu dáng công thái học với báng cằm mềm tối ưu hoá công việc người dùng.
  • Công tắc khóa tối ưu hóa với chức năng khóa tích hợp giúp điều khiển Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE dễ dàng
  • Khóa trục giúp thay phụ kiện dễ dàng
  • Trọng lượng nhẹ chỉ 2,5 kg giúp vận hành lâu không mỏi

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm :

 

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

+Kiểm tra điện trước khi sử dụng máy ( dây có bị đứt , ổ điện … )

+Bảo quản thiết bị tại nơi khô ráo .

+Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được in trên vỏ hộp để sử dụng an toàn và hiệu quả. 

Thông số kỹ thuật Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE :

Đầu vào công suất định mức

1250 W

Tốc độ không tải (6 cấp tốc độ)

750 – 3000 vòng/phút

Ren trục bánh mài

M 14 + M16

Tấm mài bằng cao su, đường kính

180 mm

Trọng lượng không tính cáp

2,5 kg

Thông tin máy đánh bóng thương hiệu Makita

Tập đoàn Bosch là lịch sử của diễn trình sự cách tân, đổi mới. Trong suốt những năm đầu của TK 20, Bosc tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh qua việc phát triển sản phẩm mới.

Bosch là thương hiệu hàng đầu thế giới trong thị trường; một trong những nhà sản xuất độc lập lớn nhất về các bộ phận và hệ thống máy móc tự động trên toàn thế giới. Năm 2003, Bosch có một con số ấn tượng mà bất cứ thương hiệu sản phẩm nào cũng mơ ước đó là đăng kí 2,750 bằng sáng chế cho những phát minh mới, hầu hết là về kỹ thuật máy móc tự động, chứng minh thương hiệu Bosch là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực này.

Bosch cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các dụng cụ điện và phụ tùng. Công ty con của Bosch tại Anh, Worcester Heat System, dẫn đầu thị trường về sản phẩm nối kết hợp sử dụng gas và dầu. BSH (do Bosch và Siemens cùng liên doanh hợp tác) là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng.

Thương hiệu máy đánh bóng Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân và những sản phẩm được thiết kế với nguồn chất xám vô hạn. Khẩu hiệu mới ”Invented for life” là rất xứng đáng với các sản phẩm của Bosch. Câu nói của người thành lập tập đoàn, Robert Bosch: ”Sản phẩm tốt nhất chỉ có thể được tạo ra bởi sự quyết tâm cao, sự ân cần và những cuộc kiểm tra mang tính toàn diện, kỹ thuật hiện đại cùng với những vật liệu tốt nhất có thể – đã tạo ra thương hiệu Bosch”. Tồn tại với giá trị cốt lõi của mình, bằng tinh thần trách nhiệm, sự quyết đoán và lòng quyết tâm, sự cởi mở và tin tưởng, sự công bằng, đáng tin cậy, sự tín nhiệm và hợp pháp và sự đa dạng về văn hoá.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn tham khảo tại website:  http://thietbimakita.com/

Nhà Sản Xuất

BOSCH

Xuất Xứ

Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “MÁY ĐÁNH BÓNG BOSCH GP012CE”