MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH BOSCH GLM100C

MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH BOSCH GLM100C

Mã sản phẩm: GLM100C

Chi tiết kỹ thuật

Đi-ốt laser: 635 nm, < 1 mW

Phạm vi đo: 0,05 – 100 m

Loại có laser: 2

Độ chính xác đo lường: ± 1.5 mm

Thời gian đo, thông thường : < 0.5 s

Thời gian đo, tối đa: 4 s

Nguồn cấp điện: 2×1.5V LR03 (AAA)

Ngắt kích hoạt tự động: 05 Phút

Trọng lượng (xấp xỉ): 0.14 Kg

Kích thước: 115x53x32 mm

Đơn vị đo: m

Phụ kiện kèm theo

Túi bảo vệ, 2×1.5V LR03 (AAA)


MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH BOSCH GLM100C
3.5 (70%) 2 votes

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 100C sự chuyển phép đo trong tích tắc đến ngạc nhiên khiến bạn không thể tin vào những gì mình đang thấy hiện thị trên màn hình và một điều khiến bạn không thể phủ nhận được hiệu quả công việc khiến bạn tang lên gấp nhiều lần.

May do khoang cach Bosch GLM 100C

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 100C

– Công nghệ không dây Bluetooth – ngay lập tức chuyển các phép đo, quản lý dự án và thực hiện tính toán bằng cách sử dụng miễn phí Bosch GLM Đo lường và tài liệu App 

– Chức năng điều khiển từ xa – Sử dụng thiết bị thông minh của bạn như một điều khiển từ xa để lấy số đo từ các biện pháp tia laser trong khó khăn để đạt được điểm mục tiêu trong điều kiện ít hơn 

– Trong xây dựng nghiêng cảm biến – Hiển thị 360 ° đo góc trong 2 trục cho phép đo chính xác 

– Backlit hiển thị với công nghệ màn hình nghiêng – Cung cấp xem dễ dàng theo mọi hướng 

Máy đo khoảng cách bosch GLM 100c có thể đo: độ dài, diện tích, khối lượng, góc, min / max, liên tục, đơn chiều cao gián tiếp, chiều dài gián tiếp duy nhất, kết hợp chiều cao gián tiếp, và nhiều bề mặt là đo lường cho tính linh hoạt tối đa 

– Sạc tích hợp pin Li-Ion

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm máy đo khoảng cách bằng laser đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Makita, Bosch đang được phân phối bởi Hiền Lộc.

Thông số kỹ thuật máy đo khoảng cách đến từ thương hiệu Bosch:

Thong so ky thuat may do khoang cach

Thông số kỹ thuật:

– Pin: 3.7 Li-ion Battery

– Chiều cao: 1.18″

– Loại tia Laser: Class II 630 – 670 nm

– Chiều dài: 4.375″

– Độ chính xác đo góc: +/- 0.2°

– Độ chính xác khoảng cách: +/-1/16-in (1.5 mm)

– Khoảng cách đo: 100m

– Trọng lượng: 0.3kg

– Bề ngang: 2″

Thông tin thương hiệu BOSCH:

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ điện cầm tay của  Đức.  Ngày 15/11/1886, Robert Bosch đã nhận được sự chấp thuận chính thức để mở một “Xưởng Cơ khí và Kỹ thuật điện Precision” tại số 75B, Rotebühlstrasse, Stuttgart.

Robert Bosch mở xưởng cơ khí này cùng với một thợ máy và một cậu bé chạy vặt. Đến năm 1898, cùng với Frederick R. Simms, Robert Bosch đã sáng lập văn phòng ở nước ngoài đầu tiên tại Luân Đôn. Ngày nay, tập toàn Bosch bao gồm Robert Bosch GmbH và hơn 360 công ty con và công ty khu vực tại hơn 50 quốc gia  và vùng lãnh thổ. Nếu bao gồm cả các đối tác bán hàng và dịch vụ thì Bosch đã có mặt ở khoảng 150 quốc gia. Mạng lưới phát triển, sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới là nền tảng cho một sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa của Bosch trong tương lai.

Năm 2013, Tập đoàn Bosch đầu tư khoảng 4.5 tỉ euro vào việc nghiên cứu và phát triển và ứng dụng cho khoảng 5000 bằng sáng chế (trung bình Bosch có 20 bằng sáng chế/ ngày). Sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Bosch được thiết kế đầy mê hoặc và hướng tới việc cải thiện chất lượng cuộc sống bằng việc cung cấp các giải pháp vừa sáng tạo, vừa mang lại lợi ích. Và như thế, Bosch đã đem đến cho thế giới công nghệ những “Phát minh cho cuộc sống”.

Bosch cung cấp tất cả các loại sản phẩm có chất lượng cao dành cho đối tượng khách hàng: hộ gia đình, người dùng chuyên nghiệp làm việc với bê tông, gỗ,kim loại… và cũng không thể kế đến chiếc máy đo khoảng cách Bosch GLM 100c. Tất cả các dụng cụ điện cầm tay Bosch chuyên nghiệp đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất – ở giàn khoan, trong đường hầm xuyên núi hoặc trên đường hầm lộ thiên. Do đó các sản phẩm cầm tay của Bosch được đảm bảo sẽ có công suất bền bỉ và đáp ứng được những yêu cầu cao nhất, cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng cho khách hàng của mình.

Nhà Sản Xuất

Bosch

Xuất Xứ

Malaysia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH BOSCH GLM100C”