Máy khoan bàn Nhật Bản và một số máy khoan khác ở Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khoan bàn, mỗi loại có một công suất va đập khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn lựa thương hiệu như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản…

Máy khoan bàn

Với những người am hiểu về máy khoan, việc chọn mua các sản phẩm này tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, những ai chưa nắm rõ nguyên lý cũng như ý nghĩa của thông số kỹ thuật sẽ dễ bị mua phải máy khoan bàn khi mang về sử dụng sẽ không đạt được hiệu năng như ý muốn.

Máy khoan bàn Nhật

Máy khoan bàn Nhật Bản

Hiện nay, thị trường máy khoan nói chung và máy khoan bàn nói riêng ở Việt Nam rất đa dạng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số thương hiệu máy để khoan bàn, đồng thời sẽ giải thích một số thông số cơ bản nhằm giúp các bạn có thể chọn mua được chiếc máy khoan như ý.

Máy khoan bàn Việt Nam

Một số thương hiệu máy khoan Việt Nam sản xuất có uy tín cao trên thị trường hiện này có thể kể đến 2 thương hiệu nổi tiếng là Hồng Ký và Tiến Đạt. Ưu điểm của máy khoan cho bàn do 2 công ty này sản xuất là giá thành rẻ, độ bền tương đối tốt, nên khi sử dụng sẽ đạt hiệu quả về mặt đầu tư cho người dùng.

Máy khoan bàn Nhật Bản

Chất lượng của máy khoan bàn Nhật Bản được đánh giá là rất tốt, có thể nói là tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, giá thành của nó cực kỳ cao, nên rất kén người sử dụng. Đây là điểm hạn chế khiến máy khoan Nhật Bản không được sử dụng rộng rãi.

Máy khoan bàn Đài Loan

Máy khoan Đài Loan sản xuất có nhiều thương hiệu uy tín nhưng nổi tiếng nhất là KTK. Đây là máy khoan hiện đang được rất nhiều nhà máy tin dùng, vì chất lượng của nó tương đối tốt và ổn định, giá thành lại hợp lý hơn máy Nhật Bản

máy khoan bàn Nhật Bản

máy khoan Nhật Bản

Máy khoan Trung Quốc

Thị trường Việt Nam có nhiều loại máy khoan được nhập từ Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất của máy khoan bàn Trung Quốc là giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, tương ứng với số tiền ít ỏi đó thì chất lượng của nó cũng là điều cần quan tâm và xem xét lại. Do vậy, máy khoan bàn Trung Quốc hợp với những người chỉ cần dùng vài lần rồi thôi.

Tham khảo: Các loại sản phẩm máy khoan rút lõi bê tông

Trên đây là một số thương hiệu máy khoan bàn phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Dựa vào một số thông tin cần thiết này, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một thương hiệu máy khoan phù hợp với túi tiền của mình cũng như đảm bảo chất lượng của máy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *