Máy khoan Makita 6501 tiệc ích ngay từ thiết kế

Máy khoan Makita 6501 6.5mm có công suất 230W mạnh mẽ và tốc độ không tải lên đến 4500 vòng/phút giúp bạn có thể khoan trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, gỗ, sắt… Tính năng cách điện kép, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi tay bị ra mồ hôi tay hoặc dính dầu mỡ.

Máy khoan Makita 6501 tốc độ cao có thiết kế cứng cáp và nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo, di chuyển hay cất giữ. Sản phẩm được thiết kế báng cầm mềm, có độ ma sát cao giúp thao tác khoan của bạn trở nên dễ dàng mà không bị mỏi hay đau tay khi phải làm việc lâu. Máy sử dụng được cho cả người thuận tay phải và người thuận tay trái rất tiện lợi.

Máy có công suất 230W mạnh mẽ và tốc độ không tải lên đến 4500 vòng/phút giúp bạn có thể khoan trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, gỗ, sắt… Tất cả cấu trúc ổ bi của máy khoan Makita 6501 được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với mũi khoan cứng chắc, bền bỉ, khả năng xoay chiều, đảo chiều linh hoạt mang đến độ bền cao cho sản phẩm giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.

Ngoài ra, với tính năng cách điện kép, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi tay bị ra mồ hôi tay hoặc dính dầu mỡ. Chiếc máy khoan này vừa có thể dùng cho công việc trong gia đình vừa thích hợp cho những người thợ chuyên nghiệp ngành cơ khí và mộc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế gọn nhẹ

Máy khoan Makita 6501 có thiết kế nhỏ gọn

Máy khoan Makita 6501 có thiết kế nhỏ gọn

Máy khoan Makita 6501 có thiết kế rắn chắc và nhỏ gọn, vừa tay cầm giúp bạn dễ dàng mang theo, di chuyển hay cất giữ vì không chiếm nhiều diện tích, không gây cản trở. Sản phẩm có thiết kế báng cầm mềm, vừa vặn, có độ ma sát cao giúp thao tác khoan của bạn được dễ dàng mà không mỏi hay đau tay khi phải làm việc lâu. Sản phẩm có thể sử dụng được cho cả người thuận tay phải và người thuận tay trái rất tiện lợi. Với màu sắc nổi bật, bắt mắt, chiếc máy khoan này còn góp phần mang đến sức sống mới cho không gian làm việc đầy máy móc có phần khô khan của bạn, tạo cảm hứng để bạn làm việc có hiệu quả tốt hơn.

Hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan Makita 6501 được thiết kế để hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan Makita 6501 được thiết kế để hoạt động mạnh mẽ

Với công suất 230W mạnh mẽ và tốc độ không tải 4500 vòng/phút, máy hoạt động rất mạnh mẽ và hiệu quả, giúp bạn có thể khoan trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, gỗ, bê tông,… một cách dễ dàng. Máy khoan Makita 6501 được thiết kế nhỏ gọn, có thể điều chỉnh nhiều tốc độ khoan kết hợp với mũi khoan cứng chắc, bền bỉ mang đến độ bền cao cho sản phẩm giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.

Thiết kế cò súng có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không gây đau hay mỏi tay khi phải làm việc lâu. Ngoài ra, với tính năng cách điện kép, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi bị ra mồ hôi tay hay làm việc trong điều kiện bất lợi nhất. Máy khoan Makita 6501 là một sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

>> Xem thêm: Các sản phẩm về máy khoan rút lõi bê tông

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Công suất: 230W
– Khả năng khoan: Thép: 6,5mm (1/4”), gỗ: 9mm (11/32”)
– Tốc độ không tải: 4,500 vòng/ phút
– Tổng chiều dài: 206mm (8 – 1/8”)

Chi tiết sản phẩm Máy khoan Makita 6501: tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *