Máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N giải pháp cho công trình

Máy khoan rút lõi bê tông Ken là dòng máy khoan rút lõi để bàn, với đường kính mũi khoan lớn nhất lên tới 250mm, phù hợp với mọi loại công việc như khoan cấy thép, lắp đặt điều hòa, khoan lấy mẫu thí nghiệm, khoan đặt đường ống….

Máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N được sản xuất bởi các loại vật liệu cao cấp nên máy chạy êm, ít rung lắc, có tuổi thọ cao và hiệu suất sử dụng lớn. Các phụ kiện đi kèm gồm có: Cờ lê vặn ốc, ống dẫn nước. Tuy nhiên không đi kèm theo mũi khoan rút lõi bê tông hoặc các đầu nối dài.

Máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N là dòng máy khoan rút lõi bê tông để bàn cỡ lớn được sản xuất bởi hãng Ken Power Tools . Với tính năng vượt trội về công nghệ chế tạo lẫn vật liệu sử dụng nên cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng cao và khả năng làm việc dẻo dai bền bỉ.

Máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N

Máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N

Máy được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm như: Tay quay, cờ lê vặn mở mũi chuyên dụng, cút nối và ống dẫn nước. Đồng thời hệ ren mũi của máy rất thông dụng nên có thể sử dụng được hầu hết các loại mũi hiện đang có trên thị trường.

Máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N (4KW)

 – Máy khoan bê tông, máy khoan rút lõi bê tông, máy khoan sàn bê tông, máy khoan lấy mẫu bê tông, máy khoan chụp, máy khoan ống.

 Thông số kỹ thuật máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N:

Điện áp: 220V

Tần số: 50Hz

Công suất: 40000W

Tốc độ quay: 580 V/P (rpm)

Đường kính mũi lớn nhất: 250mm

Khối lượng tịnh: 25 kg

Máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N để bàn là dòng máy có công suất lớn,

Máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N để bàn là dòng máy có công suất lớn,

Máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N để bàn là dòng máy có công suất lớn, có chân đế để liên kết với mặt phẳng cần khoan, ổ máy được gắn với trụ thép xương sống bằng các ren và di chuyển lên xuống bằng tay quay cơ học. Máy có khối lượng khá nặng nhưng lại có tầm hoạt động rất rộng với các đường kính mũi khoan lớn (lên tới 250mm) thường sử dụng cho các công tác khoan rút lõi chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Các loại sản phẩm máy khoan rút lõi bê tông

Chi tiết sản phẩm máy khoan rút lõi bê tông Ken 6250N: tại đây

Lọai máy khoan này có ưu điểm vượt trội các dòng sản phẩm cùng loại khác đó là khả năng dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện và mũi khoan. Đặc biệt khi sử dụng việc sử dụng máy khoan tạ lỗ để đăt các đường ống mà không cần phải phá cả khối bê tông lớn.

Những chú ý làm mát máy trong quá trình cắt:

Đá mài, lưỡi cắt, mũi khoan kim cương…là dụng cụ được làm từ hạt kim cương trộn lẫn và thiêu kết với các hợp kim, kim loại cụ thể để đạt được hiệu suất cắt tốt nhất có thể.

Trong quá trình cắt nền kim loại xung quanh những hạt kim cương phải mòn đi để liên tục giữ cho những viên kim cương mới được lộ ra để tiếp tục cắt. Nếu không làm mát, dụng cụ trở nên quá nóng, lớp nền kim loại không bị mòn đi, thay vào đó nó bao lấy hạt kim cương. Lúc đó kim loại nền trở thành tác nhân cắt chứ không phải là kim cương nữa. Nhiệt càng tạo ra. Cuối cùng dụng cụ bị bào mòn và vỡ do tích nhiệt quá nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *