Máy khoan bê tông makita HR2470F sự lựa chọn cho công trình của bạn

Máy khoan bê tông makita HR2470F có công suất 780W, tay cầm phụ chắc chắn, dễ kiểm soát , nút bấm tích hợp ngay vị trí tay cầm giúp tăng khả năng thao tác, trọng lượng nhẹ, thích hợp sử dụng trong gia đình lẫn thi công lắp đặt.

Máy khoan bê tông makita HR2470F

Máy khoan bê tông makita HR2470F

Máy khoan bê tông makita HR2470F 

là dòng máy có công suất lớn 780W, và thiết kế có thêm tay cầm phụ chắc chắn, dễ kiểm soát và nút bấm tích hợp ngay vị trí tay cầm giúp tăng khả năng thao tác trên các bề mặt khoan. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển cũng như kiểm soát những đường khoan theo ý mình.

Sản phẩm với công suất lớn và trọng lượng nhẹ, thích hợp sử dụng trong gia đình lẫn công việc thi công lắp đặt chuyên nghiệp.

Máy khoan bê tông makita HR2470F  được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.

Máy khoan bê tông makita HR2470F được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao

Máy khoan bê tông makita HR2470F được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao

Máy có vỏ ngoài bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại máy thông thường khác.

Máy có thiết kế cầm hai tay chắc chắn, dễ kiểm soát và nút bấm tích hợp ngay vị trí tay cầm giúp cho công việc khoan bề mặt sắt và gỗ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chi tiết sản phẩm Máy khoan bê tông makita HR2470F: tại đây

Xem thêm các loại sản phẩm máy khoan bê tông

Ngoài trọng lượng nhẹ, Máy khoan bê tông makita HR2470F được trang bị động cơ mô-tơ công suất 780W, lực đập tối đa 4500 lần/phút cùng 3 mũi khoan kích thước 24mm, 13mm và 32mm thích hợp sử dụng trong gia đình lẫn công việc thi công lắp đặt chuyên nghiệp.

Máy khoan bê tông makita HR2470F được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng

Máy khoan bê tông makita HR2470F được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng

Tính năng của máy khoan bê tông makita HR2470F

Máy khoan bê tông makita HR2470F được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng với chiều dài cùng trọng lượng vừa đủ để cho người dùng sử dụng một cách linh hoạt, không bị nặng nề, cản trở trong quá trình sử dụng.

Trên máy có tay cầm được tối ưu hóa bằng những đường lõm giúp tạo độ ma sát để bạn có thể cầm, nắm và nhấc lên một cách thuận tiện, dễ dàng và chắc chắn, không bị trơn tay vì mồ hôi trong quá trình lao động.

Makita Việt Nam được thành lập 1915 và đang là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về dòng sản phẩm máy công nghiệp với phương châm hoạt động là cung cấp các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng. Không những thế, Makita luôn nghĩ đến những sản phẩm có hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được sức lao động, thân thiện với môi trường để đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *