Máy khoan từ ken 6028N điểm đến cho sự lựa chọn

Máy khoan từ ken 6028N ngày càng trở thành vật dụng thông dụng cần trong các công việc  như: nội thất, sửa các vật dụng trong nhà, ngoài trời, thậm chí trong công việc xây dựng.

Máy khoan từ ken 6028N được xem là chuyên gia giúp cho việc khoan lỗ, bắt vít, tháo vít,…trên nhiều vật liệu thậm chí như gỗ, gạch, bê tông, sắt thép. Nhờ tính năng vượt trội này của sản phẩm nên dùng được trong nhiều hoạt động nên hãy lưu ý:

Máy khoan từ ken 6028N

Máy khoan từ ken 6028N

Xác định nhu cầu trước khi mua máy khoan từ ken 6028N

Sử dụng với mục đích khoan gỗ, bắt vít để dựng nhà sẽ khác với việc đang cần một chiếc máy khoan cầm tay để làm nhiều việc hơn như khoan gỗ, khoan sắt và đục bê tông.

Dải đường kính hoặc kích thước vật liệu mà bạn cần làm. Đặc thù mỗi công việc khác nhau chế tạo thiết kế ra một loại máy khoan phù hợp với công việc đó, đồng thời về giá cả cũng khác nhau. Việc trước tiên bạn xác định rõ nhu cầu cho lâu dài của mình để tránh lãng phí khi mua một chiếc máy khoan không phù hợp.

Đặc điểm quan trọng cần chú ý khi mua máy khoan từ ken 6028N

Nhà sản xuất máy khoan từ ken 6028N giới thiệu cho bạn về thông số kỹ thuật của máy. Bạn cần lưu ý mấy đặc điểm sau:

– Mũi khoan Max: 28mm

– Điện áp sử dụng: 220V- 240V / 50Hz

– Công suất vào: 1,48KW

– Tốc dộ không tải: 300v/phút

– Công suất ra: 1,06kW

– Lực kẹp: 13,8KN

– Trọng Lượng: 22kg

– Kích thước: 205x105x72

Với những thông số kỹ thuật trên bạn sẽ có được một chiếc máy khoan từ ken 6028 N có khả năng:

Các thông số kỹ thuật của máy khoan từ ken 6028N

Các thông số kỹ thuật của máy khoan từ ken 6028N

1. Máy khoan từ ken 6028N dùng nguyên tắc hút của từ tính để liên kết chặt giữa máy khoan và vật cần khoan.

2. Công suất máy(Công suất vào: 1,48KW): Giá trị này cho biết công suất của máy khoan khi làm việc, giá trị này của máy khoan ken 6028N khá lớn nên khả năng khoan lỗ càng lớn và càng khỏe. Trong quá trình sử dụng máy chọn công suất phù hợp sẽ kéo dài được tuổi thọ của máy tránh máy làm việc quá tải hoặc lãng phí.

3. Kiểu điều khiển: Máy khoan từ ken 6028N được chế tạo theo công nghệ mới nhất có điều khiển bằng điện tử, điều khiển vô cấp tốc độ và có chức năng tiến lùi. Giúp người dùng đỡ mệt sức khi khoan mà bị kẹt mũi khoan.

4. Công dụng(Mũi khoan Max: 28mm): Thông số kỹ thuật này cho biết về kích thước đường kính làm việc lớn nhất khi khoan với vật liệu như: khoan gỗ, sắt, tường hoặc bê tông. (kích thước của mũi khoan như: 6, 10, 13, 16, 20mm…)

5. Kiểu đầu cặp: Có nhiều kiểu đầu cặp giúp để khoan gỗ, sắt, bắt vít thì nên chọn loại đầu cặp xoay vặn ( cán mũi khoan sẽ có dạng tròn), còn nế chuyên khoan bê tông nên chọn loại đầu cặp thay thế dụng cụ nhanh ( kiểu cán mũi khoan có dạng 3 chấu).

Chi tiết sản phẩm Máy khoan từ ken 6028N

Xem thêm: các sản phẩm Máy khoan từ

Với Máy khoan từ ken 6028N sử dụng năng lượng điện, không được phép sử dụng trong môi trường ẩm ướt.Máy khoan từ sử dụng năng lượng khí nén có thể thi công được ở môi trường ẩm ướt hoặc dưới nước.Đế từ của các máy khoan từ khí nén thường là nam châm vĩnh cửu (nhược điểm của dòng máy này thường nặng, cồng kềnh và lực từ không mạnh.

Đảm bảo  bề mặt làm việc sạch sẽ, bằng phẳng. Bất kỳ ngoại vật nào như phoi, mạt thép dưới đế từ có thể làm giảm lực từ, quyết định việc động cơ hoạt động hoặc tắt bởi vì cơ chế an toàn đã được kích hoạt.

Nếu bề mặt không phẳng hoàn toàn, cần phải chắc chắn rằng nam châm không bị ảnh hưởng. Đặt đế từ sang vị trí bên cạnh không gồ ghề sẽ cho kết quả tốt hơn. Việc sử dụng từ một máy khoan từ ken với đế xoay có thể có ích trong tình huống này.

Nếu bề mặt có rất nhiều rỉ sét hoặc phủ bằng sơn, đặc biệt là epoxy, nam châm có thể không đạt được lực giữ tối ưu. Cần rất thận trọng để để đảm bảo độ bám dính nam châm thích hợp. Một mũi khoan từ thích hợp, sắc bén có thể có ích trong tình huống này vì nó có thể đặt ít áp lực lên đế từ trong khi khoan lỗ. Hoặc có thể dùng mũi khoan hợp kim cobalt hay carbide trong trường hợp này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *