Máy khoan từ Ken 6032N vượt trội về tính năng

Chỉ cần xem qua các thông số kỹ thuật của máy khoan từ Ken 6032N người chuyên dùng các dòng sản phẩm này sẽ không khỏi kinh ngạc trước công suất, khả năng khoan, lực kẹp, nguồn điện,… của dòng máy khoan từ này:

Các thông số kỹ thuật của máy khoan từ Ken 6032N sẽ khiến bạn khó lòng “làm lơ” trước dòng sản phẩm ưu Việt này:

Máy khoan từ Ken 6032N vượt trội về tính năng

Máy khoan từ Ken 6032N vượt trội về tính năng

Tổng quát về máy khoan từ ken 6032N


Hãng sản xuất :   KEN


Công suất (W):     1480


Khả năng khoan (mm):     28


Tốc độ không tải (rpm):    300


Lực kẹp (N):     13800


Nguồn điện:    230V/50hZ


Bảo hành: 6 tháng

 

Máy khoan từ Ken 6032N rất dễ sử dụng chỉ sau một lần hướng dẫn của các nhân viên chuyên nghiệp bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng toàn bộ chức năng của máy.

Thay mũi khoan dễ dàng, chỉ việc đưa mũi khoan và dùng túp vặn được treo sau máy để cố định mũi, đảo chiều ngay trên nút bấm khoan với mũi tên hướng theo đầu khoan để khoan vào và ngược lại để đảo chiều ra.

Chức năng điều khiển tốc độ điện tử được tích hợp trong nút bấm vận hành, với ứng dụng vặn vít và khoan mồi chỉ cần ấn nhẹ, tốc độ xoay của mũi khoan sẽ chậm hơn để phù hợp công việc.

Với công suất mạnh mẽ, kèm theo nhiều chi tiết khác, có thể nói máy khoan từ Ken 6032N không kém cạnh gì các dòng máy khoan chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phải chăng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam sử dụng máy khoan cầm tay sử dụng trong gia đình.

Chiếc máy khoan từ này có thiết kế gọn nhẹ và đi kèm nhiều dụng cụ bắt mắt, bộ mũi khoan khá đầy đủ, dễ dàng sử dụng và thao tác làm việc.

Đặc biệt Máy khoan từ Ken 6032N có khả năng vận hành êm và mượt, tuy nhiên công suất lê đến 1480W là lựa chọn cho việc khoan tường nhanh và nhẹ “dễ như ăn bánh” mà người tìm kiếm đến với sản phẩm không phải đắn đo.

Sản phẩm cùng chuyên mục:  Máy khoan từ ken 6028N 

Tham khảo: các loại sản phẩm Máy khoan từ

Cơ chế hoạt động của máy khoan từ Ken 6032N

Máy khoan Ken 6032N động lực có 2 chức năng là khoan xoay và khoan động lực.

Khoan xoay: (Gạt cần trên lưng máy sang bên phải có biểu tượng mũi khoan) Máy khoan từ tạo ra lực xoáy với momen cực lớn để tạo mũi khoan chính xác và mềm mượt để khoan các chất liệu gỗ, sắt … chuyên nghiệp.

Khoan động lực: (Gạt cần trên lưng máy sang bên trái có biểu tượng chiếc búa) Máy tạo ra lực xoáy kết hợp với lực đập tạo ra liên tục nhờ cơ chế bánh răng lệch (Flower gear). Ứng dụng cho công việc khoan tường, gạch ….

Ken với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp, các sản phẩm của Bosch đều được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghệ cao và  được thử nghiệm trong điều kiện khắt khe. Do vậy máy khoan từ Ken 6032N luôn mang lại sự hài lòng nhất với khách hàng. Đặc biệt các sản phẩm của Ken đều được bảo hành trong 6 tháng với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *