MÁY KHOAN TỪ AGP AGP MDS100

MÁY KHOAN TỪ AGP AGP MDS100

Mã sản phẩm: MDS100

Chi tiết kỹ thuật:

Công suất ( W ) : 1 800
Khả năng cắt ( mm ) : 100
Khả năng khoan ( mm ) : 32
Tốc độ không tải ( rpm ) : 115
Lực kẹp ( N ) : 32
Nguồn điện : 220V
Trọng lượng ( Kg ) : 28


MÁY KHOAN TỪ AGP AGP MDS100
1 (20%) 1 vote
Mã: MDS100. Danh mục: .

Máy khoan từ AGP MDS100 sản xuất tại Đài Loan với khả năng khoan khoét từ phi 12mm đến 50mm, độ sâu khoan là 50mm, ngoài ra động cơ là loại có 2 cấo tốc độ

Máy cắt được từ mũi nhỏ đến lớn với hiệu suất cao nhất, động cơ manh mẽ 1 800, đầu gắn mũi khoan từ là loại tháo lắp nhanh, rất cơ động, ngoài ra khi cần khoan mũi khoan xoắn(mũi khoan ruột gà) cũng khá dễ dàng bằng cách dùng đầu cặp mang ranh và adaptor

may-khoan-tu-agp-mds100

Thông số kỹ thuật của máy khoan từ SMD502:

Công suất ( W ) : 1 800
Khả năng cắt ( mm ) : 100
Khả năng khoan ( mm ) : 32
Tốc độ không tải ( rpm ) : 115
Lực kẹp ( N ) : 32
Nguồn điện : 220V
Trọng lượng ( Kg ) : 28

Ưu điểm máy AGP MDS100 hãng AGP

Máy khoan từ AGP AGP MDS100 đến từ thương hiệu AGP sản xuất tại Đài Loan với nhiều tính năng cải tiến mới giúp vận hành máy một cách nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Model MDS100 là một trong những mẫu thiết kế nhẹ với mục đích đáp ứng nhu cầu mục đích sử dụng của mỗi khách hàng để ra công cơ khí…Tich hợp nhiều tính năng trên một máy: taro ren (TARO), dùng để khoan xoắn hay khoan từ. Điều đặc biệt là máy khoan từ AGP này có chức năng tự động đảo chiều quay khi Taro và các máy khoan khác khi thực hiện taro lỗi phải canh bằng tay và tự nhấn nút để quay trở lại.

uu-diem-may-khoan-tu-agp-mds100

Về hộp số được thiết kế hai chế độ khác nhau:

1. Chế độ tự động đảo chiều quay dành cho Taro ren
2. Chế độ cho mũi khoan từ và mũi khoan thường
Trong quá trình vận hành Taro thì máy có một thiết kế một thước căn – Bộ phận này sẽ giúp người vận hành cài đặt được độ sâu khi thực hiện taro, Khi taro đạt đến độ sâu đã thiết lập thì máy sẽ tự động đảo chiều quay ngược lại, Chức năng này cực kỳ hữu ích khi thực hiện Taro.
Đầu trục chính thiết kế dạng tháo lắp nhanh khi thay đổi các loại mũi khoan không mất nhiều thời gian cũng như dụng cụ tháo lắp tiện lợi.

Xem thêm: Các sản phẩm máy khoan từ cầm tay

Phụ kiện chuẩn của máy khoan từ AGP MDS100

Phụ kiện tiêu chuẩn theo máy khoan từ AGP MDS100 là các phụ kiện cần thiết kèm theo máy khoan mà khách hàng không phải mua thêm: Hộp đựng cao cấp chống nước chống bụi bằng nhựa, tấm bảo vệ(che phôi), lục giác, dây an toàn, bình nước làm mát và đầu cặp mũi khoan từ, Chốt định vị(cây ty định tâm). + hướng dẫn sử dụng là các phụ kiện mặc định theo máy.

Ngoài những phụ kiện tiêu chuẩn, khách hàng cần mua thêm là mũi khoan từ(thép gió hoặc hợp kim) tùy theo nhu cầu của khách hàng, mũi khoan xoắn, đầu cặp mũi khoan xoắn 16mm, đầu cặp mũi ta rô, bầu cặp mũi khoan từ dùng cho phi 61mm đến 150mm.

Chọn mua máy khoan tại Hiền Lộc có đầy đủ phụ kiện bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng.

Nhà Sản Xuất

AGP

Xuất Xứ

Đài Loan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “MÁY KHOAN TỪ AGP AGP MDS100”