Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6271DWE

Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6271DWE

Thông số kỹ thuật:

Máy khoan vặn vít Makita 6271DWE
Khả năng vặn vít tối đa
Thép: 10mm (3/8”)
Gỗ: 25mm(1”)
Tốc độ không tải:
Cao: 0 – 1.300 vòng/phút
Thấp: 0 – 400 vòng phút
Lực siết tối đa: Mạnh/nhẹ:36/18N.m
Tổng chiều dài: 192mm(7-9/16”)
Trọng lượng tịnh: 1,5 kg (3.3lbs)
Điện thế: 12 Volt


Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6271DWE
Rate this post
Danh mục: .

 

Thiết kế gọn nhẹ

Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6271DWE có thiết kế rắn chắc và nhỏ gọn, vừa tay cầm giúp bạn dễ dàng mang theo, di chuyển hay cất giữ vì không chiếm nhiều diện tích, không gây cản trở.

 

Sản phẩm có thiết kế báng cầm mềm, vừa vặn, có độ ma sát cao giúp thao tác khoan của bạn được dễ dàng mà không bị mỏi hay đau tay khi phải làm việc lâu. Sản phẩm có thể sử dụng được cho cả người thuận tay phải và người thuận tay trái rất tiện lợi.

 

Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6271DWE có màu sắc nổi bật, bắt mắt, chiếc máy khoan pin này còn góp phần mang đến sức sống mới cho không gian làm việc máy móc khô khan của bạn, tạo cảm hứng để bạn làm việc có hiệu quả tốt hơn.

 

Hoạt động mạnh mẽ

 

Tuy có thiết kế nhỏ gọn và sử dụng năng lượng từ pin nhưng máy có công suất mạnh mẽ và tốc độ không tải cao giúp bạn có thể khoan trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, gỗ, sắt,… một cách dễ dàng.

 

Tất cả cấu trúc ổ bi của Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6271DWE được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với mũi khoan cứng chắc, bền bỉ mang đến độ bền cao cho sản phẩm giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.

 

Thiết kế cò súng có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không gây đau hay mỏi tay khi phải làm việc lâu. Máy khoan pin Makita 6271DWE là một sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Đặc trưng
Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhằm tối ưu hóa sự điều khiển và sử dụng máy.

Phụ kiện đi kèm
Bộ sạc nhanh , pin, mũi vít ( + ) ( – ).

 

Thông số kỹ thuật:

– Khả năng vặn vít tối đa

– Thép: 10mm (3/8”)

– Gỗ: 25mm(1”)

– Tốc độ không tải:

     Cao: 0 – 1.300 vòng/phút

     Thấp: 0 – 400 vòng phút

– Lực siết tối đa: Mạnh/nhẹ:36/18N.m

– Tổng chiều dài: 192mm(7-9/16”)

– Trọng lượng tịnh: 1,5 kg (3.3lbs)

– Điện thế: 12 Volt

Bảo hành:6 tháng

Trọng lượng:1.5 kg

Nhà sản xuất:Makita-Trung Quốc

 

Makita là thương hiệu dụng cụ dùng điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản và nổi tiếng thế giới trong suốt hơn 100 năm qua. Makita có nhiều nhà máy tại châu Âu và chuyên sản xuất và cung cấp dụng cụ điện cầm tay chất lượng, mang về cho công ty doanh thu lên đến 2,9 tỉ USD. Bên cạnh đó, Makita đã đặt nền móng cho ngành sản xuất công cụ cầm tay và không ngừng khám phá các dịch vụ và sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng đặc biệt các khách hàng liên quan đến xây dựng nhà cửa. Lịch sử của Makita nói một cách khác là quá trình tiến hóa của công cụ điện động, cũng là lịch sử gắn liền với khách hàng. Sản phẩm chất lượng, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty Makita Vit Nam là công ty con thứ 46 được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2009 tại Việt Nam, với phương châm hoạt động cung cấp dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng, nhờ vào đó hiện đang đứng ở vị trí số 1 ở Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6271DWE”