Máy khoan vặn vít chạy pin Makita DA331DWE

Máy khoan vặn vít chạy pin Makita DA331DWE

Thông số kỹ thuật

Máy khoan góc chạy pin Makita DA331DWE
Pin Li-ion: 10.8V (1.3Ah)
Khoan thép 10mm (3/8″)
Khoan gỗ 12mm (1/2″)
Tốc độ không tải    0-800
Kích thước    310x52x78mm
Trọng lượng tịnh    1.2kg (2.6lb)
Phụ kiện đi kèm
Bộ sạc, 2Pin, Mũi (+)(-)2-50


Máy khoan vặn vít chạy pin Makita DA331DWE
3.7 (73.33%) 3 votes
Danh mục: .

Máy khoan vặn vít chạy pin Makita DA331DWE này có công suất rất lớn, khả năng làm việc lâu, thích hợp cho những ai có nhu cầu làm việc tại các công trường lớn.

Thường là máy khoan búa, máy khoan động lực, tất nhiên là bạn cũng có thể lắp mũi vặn vít vào để dùng nhưng do kích thước của máy khá lớn nên sẽ không tiện lắm.

May khoan van vit chay pin makita DA331DWE

Máy có kích thước nhỏ gọn trọng lượng chỉ đạt 1,2kg và khi có pin thì chỉ lên đến 1,6kh. Đồng thời với thiết kế máy cho phép thay đầu vặn dễ dàng và nhanh chóng. Thích hợp cho những ai có yêu cầu cao về công việc, tất nhiên là bạn không thể dùng nó để khoan được!

Máy khoan vặn vít chạy pin Makita DA331DWE kết hợp với vặn vít dùng pin: Với nhu cầu của đại đa số mọi người thì đây là loại nên mua nhất, đặc biệt là nhu cầu dùng trong gia đình. Bạn có thể sở hữu một chiếc máy khoan có công suất khá khỏe đồng thời lại sở hữu một chiếc máy vặn vít nhỏ gọn.

Ưu điểm của máy máy vặn vít cầm tay chạy pin DA331DWE:

  • Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi mang đi xa.
  • Không cần phải kéo theo một chiếc ổ cắm điện. Đây là ưu điểm lớn nhất của loại máy này, bạn thử tưởng tượng việc bạn dùng một chiếc điện thoại di động và điện thoại bàn sẽ thấy ưu điểm này của nó.
  • Công suất đảm bảo cho bạn thực hiện những công việc từ đơn giản đến phức tạp. Tuy vậy thì nó còn phụ thuộc vào từng chiếc máy mà bạn mua.
  • Khả năng vặn vít được khai thác tối đa nhờ thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những vị trí vặn hóc búa. Không như máy khoan dùng điện lưới lắp mũi vặn vít như bạn vẫn biết, kích thước quá to sẽ gây khó khăn khi vặn vít tại những vị trí khó đưa máy vào.

May khoan van vit chay pin makita da331dwe-1

Thông số kỹ thuật Máy khoan chạy pin vặn vít Makita DA331DWE

Thời gian sạc 30 phút
Pin Li-ion 18V 1,5Ah (36Wh)
Hệ thống bảo vệ pin
Tốc 0-400 / 1300 min -1
Mô-men xoắn cứng / mềm 42/27 Nm
Thiết lập 16 mô-men xoắn
Công suất Gỗ 36 mm
Thép công suất 13 mm
Công suất vít phổ 6x60mm 187 pcs
Máy khoan chuck chủ đề 1/2 “-20UNF”
Máy khoan công suất chuck 1,5 – 13 mm
Mức áp suất âm thanh (LPA) 72 dB (A)
Sự khoan dung tiếng ồn (K-Factor) 3 dB (A)
Rung Value: khoan ≦ 2,5 m / s
Dung sai rung (K-factor) là 1,5 m / s²
Trọng lượng với pin (EPTA): 1,6 kg

Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm tại chuyên mục: máy khoan vặn vít chạy pin makita

Máy khoan vặn vít Makita là thương hiệu dụng cụ dùng điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản và nổi tiếng thế giới trong suốt hơn 100 năm qua. Makita có nhiều nhà máy tại châu Âu và chuyên sản xuất và cung cấp dụng cụ điện cầm tay chất lượng, mang về cho công ty doanh thu lên đến 2,9 tỉ USD. Bên cạnh đó, Makita đã đặt nền móng cho ngành sản xuất công cụ cầm tay và không ngừng khám phá các dịch vụ và sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng đặc biệt các khách hàng liên quan đến xây dựng nhà cửa. Lịch sử của Makita nói một cách khác là quá trình tiến hóa của công cụ điện động, cũng là lịch sử gắn liền với khách hàng. Sản phẩm chất lượng, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Makita Vit Nam là công ty con thứ 46 được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2009 tại Việt Nam, với phương châm hoạt động cung cấp dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng, nhờ vào đó hiện đang đứng ở vị trí số 1 ở Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy khoan vặn vít chạy pin Makita DA331DWE”