May khoan van vit chay pin Makita 6261DWE

Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6261DWE

Thông số kỹ thuật:

Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6261DWE
Kiểm soát tốc độ.
Đảo chiều
Hãm điện tử.
Điện áp: 9,6V
Khoan thép: 10mm
Khoan gỗ: 21mm
Tốc độ không tải: Thấp: 0-400 vòng/phút, Cao: 0-1.300 vòng/phút
Lực vặn thấp/cao: 14 N.m/24 N.m
Trọng lượng: 1,5kg


Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6261DWE
2.5 (50%) 2 votes
Danh mục: , .

Với công nghệ hiện đại dựa trên dây chuyền tiên tiến, linh hoạt, máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6261DWE mang đến một sức mạnh tuyệt vời khi hoạt động trên bề mặt những bề mặt rắn chắc. Cùng với đó là lực vắn lên đến 24 N.m giúp vít bám chặt vào tường mà không cần dùng quá nhiều sức.  

Thiết kế thông minh, tiện lợi

May khoan van vit chay pin 6281dwe

Máy khoan vặn vít chạy pin  Makita 6261DWE có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng cũng như giúp bạn có thể bảo quản, cất giữ sản phẩm một cách dễ dàng mà không lo bị hư hỏng, gỉ sét. Tay nắm phụ của máy được thiết kế với kiểu dáng công thái học và cấu khởi động dài có chức năng điều khiển tốc độ biến thiên cùng với tay nắm chính có thể quay giúp bạn cố định chiếc máy một cách dễ dàng và chính xác. Do máy chạy bằng pin lên cực kì tiện lợi khi di chuyển trong quá trình sử dụng.

Khả năng đảo chiều linh hoạt

Máy khoan vít chạy pin Makita có chế độ công tắc đảo chiều được đặt ngay vị trí tay cầm giúp thuật tiện trong quá trình sử dụng. Khả năng hãm điện tử giúp các mũi khoan chính xác tuyệt đối, nhằm tối ưu thời gian, công sức cho người dùng.

An toàn khi sử dụng

May khoan van vit chay pin makita 6261dwe-1

Máy khoan vít chạy pin Makita có tay cầm được thiết kế vừa tay người dùng, độ ma sát cao có tác dụng chống trượt kể cả khi tay bạn đang bị dính dầu nhớt hay bị ra mồ hôi tay trong lúc làm việc.

Công ty Makita Việt Nam là công ty con thứ 46 của tập đoàn Makita Nhật Bản được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2009 tại Việt Nam. Makita Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu về dòng sản phẩm máy công nghiệp có hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được sức lao động, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, với phương châm hoạt động cung cấp các dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng, nhờ đó mà Makita hiện đang đứng vị trí số 1 tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật máy khoan vặn vít chạy pin Makita

Kiểm soát tốc độ.

– Đảo chiều

– Hãm điện tử.

– Điện áp: 9,6V

– Khoan thép: 10mm

– Khoan gỗ: 21mm

– Tốc độ không tải: Thấp: 0-400 vòng/phút, Cao: 0-1.300 vòng/phút

– Lực vặn thấp/cao: 14 N.m/24 N.m

– Trọng lượng: 1,5kg

 Bạn có thể xem thêm sản phẩm:  Máy khoan vặn vít chạy pin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy khoan vặn vít chạy pin Makita 6261DWE”