Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L

MÁY MÀI THẲNG BOSCH GGS5000L

Mã sản phẩm: GGS5000L

Thông số kỹ thuật

Tốc độ không tải 33000 vòng/phút
Đầu vào công suất định mức 500 W
Đường kính ống trục 8 mm
Trọng lượng không tính cáp 1,4 kg

Phụ tùng số 06012241KO

Ống kẹp đàn hồi (1 619 P09 270)
2 x Đầu đơn, chìa vặn (1 619 P09 435)

Đặc trưng

Lỗ thông gió tối ưu hóa làm mát dụng cụ hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ lâu bền
Công tắc bên, hai truyền động chỉ cần thao tác bằng một tay và đảm bảo an toàn tối đa
Thân trục vít được cách ly giúp cầm thỏa mái và cách nhiệt


MÁY MÀI THẲNG BOSCH GGS5000L
Rate this post
Mã: GGS5000L. Danh mục: , . Từ khóa: , .

Máy mài thẳng Bosch GGS 5000L được thiết kế đặc biệt có các lỗ thông gió tối ưu hóa giúp làm mát dụng cụ hiệu quả đảm bảo tuổi thọ của máy lâu dài cho các đối tượng khác hàng khác nhau.

Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L với mô-tơ đạt 500W cho phép hoạt động một cách mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu mài công suất lớn. Thiết kế báng cầm tiện dụng giúp kiểm soát dụng cụ thỏa mái và dễ dàng. Đồng thời, Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L có các Lỗ thông gió tối ưu hóa làm mát dụng cụ hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ lâu bền và công tắc bên, hai truyền động chỉ cần thao tác bằng một tay và đảm bảo an toàn tối đa.

Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L

Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L

Đặc điểm nổi bật máy mài thương hiệu Bosch

Gia công cách điện của Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L: Sản phẩm gia công một cách tỉ mỉ mang lại sự cứng cáp, chắc chắn khi cầm, nắm và sử dụng.Máy được áp dụng kỹ thuật gia công lớp cách điện tiên tiến làm cho chiếc máy thân thiện và an toàn hơn cho người dùng.

Người dùng dễ bị đánh lừa với thiết kế nhỏ gọn của nó nhưng thực chất đây là một chiế máy cầm tay có công suất của máy lại mạnh mẽ đến 500W, tốc độ không tải là 33000 vòng/phút và đường kính ống trục cũng nằm ở mức 8mm. Chỉ những con số này thôi cũng đủ để xếp Máy mài thẳng Bosch GGS5000L vào “hàng khủng”.

Sản phẩm gia công một cách tỉ mỉ mang lại sự cứng cáp, chắc chắn khi cầm, nắm và sử dụng

Sản phẩm gia công một cách tỉ mỉ mang lại sự cứng cáp, chắc chắn khi cầm, nắm và sử dụng

Tính năng tiện dụng của Máy mài Bosch GGS 5000 L:

Ngoài việc Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L được trang bị môtơ mạnh mẽ với công suất 500W, máy còn có công tắc bên, hai truyền động chỉ cần thao tác bằng một tay và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Lỗ thông gió được thiết kế tối ưu hóa giúp làm mát dụng cụ hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm để bạn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, thân trục vít của máy mài thẳng Bosch GGS 5000L được cách ly giúp cầm thoải mái và cách nhiệt hiệu quả sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính năng nổi bật của máy mài cầm tay nhỏ gọn

Thao tác dễ dàng khi thực hiện những công việc nặng
Mô-tơ 500W mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu mài công suất lớn
Thiết kế báng cầm tiện dụng giúp kiểm soát dụng cụ thỏa mái và dễ dàng
Các lỗ thông gió tối ưu hóa giúp làm mát dụng cụ hiệu quả
Lỗ thông gió tối ưu hóa làm mát dụng cụ hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ lâu bền
Công tắc bên, hai truyền động chỉ cần thao tác bằng một tay và đảm bảo an toàn tối đa
Thân trục vít được cách ly giúp cầm thỏa mái và cách nhiệt

Máy mài thẳng thương hiệu Makita GGS 5000L được trang bị báng cầm kiểu dáng công thái học và nhỏ gọn giúp thao tác và kiểm soát thỏa mái trong quá trình vận hành. Ngoài ra máy còn nhiều tính năng nổi trội khác được thể hiện qua những thông số kỹ thuật Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L:

Công suất : 500W
Tốc độ không tải: 33,000 v/p
Đầu cặp: 8mm
Trọng lượng : 1,4kg
Phụ tùng :
Ống kẹp đàn hồi (1 619 P09 270)
2 x Đầu đơn, chìa vặn (1 619 P09 435)

Quý khách tìm hiểu thêm dòng sản phẩm tại chuyên mục : máy mài cầm tay thương hiệu Makita

Thông tin thương hiệu Bosch:

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ điện cầm tay của Đức. Ngày 15/11/1886, Robert Bosch đã nhận được sự chấp thuận chính thức để mở một “Xưởng Cơ khí và Kỹ thuật điện Precision” tại số 75B, Rotebühlstrasse, Stuttgart.

Robert Bosch mở xưởng cơ khí này cùng với một thợ máy và một cậu bé chạy vặt. Đến năm 1898, cùng với Frederick R. Simms, Robert Bosch đã sáng lập văn phòng ở nước ngoài đầu tiên tại Luân Đôn. Ngày nay, tập toàn Bosch bao gồm Robert Bosch GmbH và hơn 360 công ty con và công ty khu vực tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nếu bao gồm cả các đối tác bán hàng và dịch vụ thì Bosch đã có mặt ở khoảng 150 quốc gia. Mạng lưới phát triển, sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới là nền tảng cho một sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa của Bosch trong tương lai.

Năm 2013, Tập đoàn Bosch đầu tư khoảng 4.5 tỉ euro vào việc nghiên cứu và phát triển và ứng dụng cho khoảng 5000 bằng sáng chế (trung bình Bosch có 20 bằng sáng chế/ ngày). Sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Bosch được thiết kế đầy mê hoặc và hướng tới việc cải thiện chất lượng cuộc sống bằng việc cung cấp các giải pháp vừa sáng tạo, vừa mang lại lợi ích. Và như thế, Bosch đã đem đến cho thế giới công nghệ những “Phát minh cho cuộc sống”.

Bosch cung cấp tất cả các loại sản phẩm có chất lượng cao dành cho đối tượng khách hàng: hộ gia đình, người dùng chuyên nghiệp làm việc với bê tông, gỗ,kim loại… và không thể bỏ qua chiếc máy mài thẳng Bosch GGS 5000L.Tất cả các dụng cụ điện cầm tay Bosch chuyên nghiệp đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất – ở giàn khoan, trong đường hầm xuyên núi hoặc trên đường hầm lộ thiên. Do đó các sản phẩm cầm tay của Bosch được đảm bảo sẽ có công suất bền bỉ và đáp ứng được những yêu cầu cao nhất, cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng cho khách hàng của mình.

Nhà Sản Xuất

Bosch

Xuất Xứ

Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “MÁY MÀI THẲNG BOSCH GGS5000L”