may-nen-khi-shask

Máy nén khí shask

Thông số kỹ thuật

Hãng SHARK – Dây Đồng
Trục liền – màu đỏ
Điện áp: 220V
Công suất: 1/2HP
Bình: 60 lít
Piston:


Máy nén khí shask
2.9 (57.45%) 47 votes
Danh mục: .

Máy nén khí shask là thiết bị quan trọng nhất đối với hệ thống khí nén (nó được coi như trái tim của hệ thống),bởi vì máy nén khí trực tiếp sản sinh ra khí nén để cung cấp tới các thiết bị và các vị trí có nhu cầu sử dụng khí nén.

may nen khi shask

Máy nén khí Shask

Máy nén khí shask chuyển động tịnh tiến sử dụng piston điều khiển bằng tay quay.Có thể đặt cố định hoặc di chuyển được,có thể sử dụng riêng biệt hoặc tổ hợp.Chúng có thể được điều khiển bằng động cơ điện hoặc động cơ Diesel.

Máy nén khí sử dụng piston tịnh tiến loại nhỏ công suất từ 1/2HPthường được sử dụng trong lắp ráp tự động và trong cả những việc không chuyển động liên tục.

Những máy nén khí loại lớn có thể công suất lên đến 1000HP được sử dụng trong những ngành lắp ráp công nghiệp lớn,nhưng chúng thường không được sử dụng nhiều vì có thể thay thế bằng các máy nén khí chuyển động tròn của bánh răng và trục vít với giá thành rẻ hơn.

Áp suất đầu ra có tầm dao động từ thấp đến rất cao(>5000PSI hoặc 35Mpa).Giống như máy nén khí trục vít,máy nén khí Piston cũng được chia làm hai loại:máy nén khí piston có dầu(Oil flood piston air compressor) và máy nén khí piston không dầu(Oil free piston air compressor).

Công dụng máy nén Shask

Loại máy nén khí này thường được sử dụng trong một số ngành như:y tế,chế biến thực phẩm,dược phẩm,chế tạo linh kiện điện tử và một số ngành khác.

Thông số kỹ thuật máy nén khí  hãng Shask

Hãng SHARK – Dây Đồng
Trục liền – màu đỏ
Điện áp: 220V
Công suất: 1/2HP
Bình: 60 lít
Piston:

Bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm, tại chuyên mục:  máy nén khí Shask

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy nén khí shask”