Mũi khoan bê tông

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty XNK Hiền Lộc phân phối các loại mũi khoan bê tông chính hãng, chất lượng cao từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với ưu điểm chịu nhiệt và độ bền cao nên loại mũi khoan này thường được dùng cho các ngành nghề kỹ thuật cần khoan chuyên nghiệp.

mui-khoan-be-tong

Những lưu ý khi dùng mũi khoan.

Chọn mũi khoan bê tông đúng với mục đích sử dụng:  Khoan kim loại thì không thể dùng mũi khoan gỗ được rồi, hãy chịu khó đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Lắp mũi khoan đủ chặt:  Điều này rất quan trọng nếu bạn không muốn mũi khoan bê tông của bạn bị bể, gãy đặc biệt là với loại mũi khoan từ hay mũi khoan khoét. Điều này giúp bạn có những lỗ khoan đẹp và ưng ý.

lap-mui-khoan-be-tong

Sử dụng đúng chế độ của máy khi khoan, tận dụng tối đa những chức năng mà máy có.
Không phải ngẫu nhiên nhà sản xuất thiết lập cho thiết bị của họ những chế độ, chức năng khác nhau điều này giúp cho người dùng tận dụng được tối đa khả năng của máy tăng tính an toàn và độ tiện lợi. Vì vậy bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ những gì thuộc về cái máy của mình.

Làm mát trong quá trình khoan:  Làm mát là cần thiết khi bạn khoan những chất liệu có độ cứng cao với những mũi khoan bê tông đắt tiền. Nếu máy khoan của bạn không có khả năng tự làm mát thì bạn cần phải làm mát cho nó rồi, lưu ý là nếu bạn chỉ cho dung dịch làm mát lên trên thì chưa đủ đâu vì lúc này nó chỉ có tác dụng ở bề mặt thôi, khi khoan các lỗ sâu bạn cần có một hệ thống làm mát có áp lực. Tuy nhiên với nhu cầu trong gia đình thì chắc cũng không cần phức tạp vậy đâu.

lam-may-mui-khoan

Dùng một lực phù hợp trong quá trình khoan:  Bạn phải sử dụng một lực đều, thích hợp với chất liệu khoan, điều chỉnh tốc độ khoan đừng quá chậm cũng đừng nóng vội mà ấn quá mạnh sẽ làm cho hiệu suất của máy giảm dễ gây nóng máy.

Khống chế tốc độ của máy khoan một cách thích hợp:  Đa phần là chậm lúc bắt đầu sau đó nhanh dần, tùy từng loại mũi khoan bê tông và chất liệu mà bạn nên tự rút ra kinh nghiệm cho mình. Các máy khoan bây giờ đa phần đều có nút khóa tốc độ bạn nên tận dụng nó khi phải khoan trong một trong thời gian dài.

Luôn đảm bảo độ đồng tâm của mũi khoan và trục của máy khoan trong quá trình khoan. Nói một cách dễ hiểu là bạn phải giữ cho mũi khoan luôn vuông góc với mặt phẳng cần khoan.

Khoan nhiều tấm thép cùng lúc đúng cách. Đảm bảo khoan xong mỗi tấm thép thì phải lấy hết lõi thép ra nhé.

Đảm bảo lấy hết lõi thép ra khi khoan nhiều lỗ. Máy nào cũng nào cũng có khả năng tống lõi thép hay phôi ra ngoài lỗ khoan nhưng tốt nhất bạn nên tự kiểm tra cho chắc.

Cố định chắc vật cần khoan:  Điều này không những giúp bạn có những lỗ khoan đẹp mà còn giúp bạn bảo vệ chính mình trong khi khoan nữa.

co-dinh-vat-khi-khoan

Bảo trì máy và mũi khoan bê tông sau khi sử dụng.

Trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ở đây bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin hữu ích.
Kiểm tra chổi than định kì và đảm bảo nó không bị mòn quá.
Kiểm tra hệ thống dây dẫn phích cắm trước khi dùng máy, đừng chủ quan.
Dùng nước làm mát mũi khoan trong quá trình khoan giúp tăng tuổi mũi khoan.
Vệ sinh sạch sẽ máy và mũi khoan sau khi dùng.
Không cố sử dụng những mũi khoan đã bị mòn.

bao-duong-may-khoan

Địa chỉ cung cấp máy đục – dụng cụ cầm tay chính hãng

Là đơn vị cung cấp chính hãng mũi khoan bê tông, các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay, bộ dụng cụ đa năng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, makita hay Ken…Toàn bộ sản phẩm được phân phối bởi Hiền Lộc đều được cam kết là sản phẩm chính hãng từ các nhà cung cấp. Đến với Hiền Lộc bạn sẽ được hưởng nhiều những chính sách về ưu đãi về giá cũng như những chế độ hậu mãi về sau. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, thiết bị của chúng tôi vui lòng liên lạc theo thông tin đầy đủ bên dưới. xin cảm ơn!

Công ty Xuất Nhập Khẩu Hiền Lộc

Website: http://thietbimakita.com/
Địa chỉ: 79 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng,Hà Nội
Hotline: 094 999 88 55 – 096 66 99 566
SĐT: (04) 66536667
Email: thietbilamphat@gmail.com