Mũi khoan rút lõi bê tông

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Mũi khoan rút lõi bê tông là bộ phận không thể thiếu cho quá trình khoan rút lõi bê tông nhằm mục đích lấy mẫu thí nghiệm, khoan cấy thép…

Hiện tại Hiền Lộc phân phối các loại Mũi khoan rút lõi bê tông Dongcheng, Mũi khoan rút lõi bê tông KOF có thể sử dụng cho các loại như: Máy khoan rút lõi bê tông Ken, Máy khoan rút lõi bê tông Dongcheng, Máy khoan rút lõi bê tông Kynko…
Mũi khoan kim cương do hàn Quốc sản xuất dùng để khoan rút lõi lấy mẫu bê tông và bê tông nhựa phục vụ công tác kiểm tra đánh giá chất lượng của bê tông và bê tông nhựa đường.

mui-khoan-rut-loi-be-tong

Mũi khoan rút lõi nhập khẩu

Mũi khoan rút lõi bê tông nhập khẩu chính hãng có thương hiệu lớn trên thị trường, cam kết chất lượng cao giá rẻ nhất Hà Nội. Chế độ ưu đãi khủng khi mua mũi khoan rút lõi chính hãng ( các chương trình khuyến mại giảm giá…)
Mũi khoan bê tông rút lõi là dụng cụ để khoan lỗ xuyên qua bê tông,vật liệu siêu cứng như đá…. hay các công việc khác trong ngành xây dựng.
Một mũi khoan rút lõi bê tông là trụ thép rỗng được lắp với đầu lưỡi là hạt mài kim cương kết khối sẽ mài vật liệu tại bề mặt tiếp xúc để tạo thành các lỗ.

mui-khoan-rut-loi-be-tong-nhap-khau

Các mũi khoan rút lõi bê tông thông thường có kích cỡ từ 3/8” đến 14” với độ sâu khoảng 12”, cũng có mũi khoan dài hơn với các đầu nối đặc biệt
Mũi khoan rút lõi bê tông – Mũi khoan rút lõi dongcheng…, có khả năng khoan bê tông cốt thép cắt đứt sắt đến ɸ32, khoan tốt trên nền bê tông mác trên 500. Không còn gì để băn khoăn về khả năng khoan cắt của các loại mũi rút lõi bê tông này.

Mũi khoan lấy lõi bê tông

Mũi khoan rút lõi bê tông thường được sử dụng với các sản phẩm máy khoan rút lõi bê tông có thương hiệu trên thị trường như BOSCH , Keyang, SKIL…

mui-khoan-rut-loi-be-tong-bosch
Sử dụng theo các hướng dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng hiệu quả khoan.
* Trong quá trình khoan ta cần dùng 1 lượng nước để tạo độ ẩm nhất định.Lượng nước thấp cho phép mũi kim cương khoan vào bê tông. Áp lực nước quá lớn rửa trôi các hạt bê tông và ngăn ngừa hạt mài kim cương lộ ra. Để đạt được kết quả tốt nhất, bơm nước cho đến khi hỗn hợp nước và xi măng sệt như hồ. Hỗn hợp cũng sẽ giúp làm mát mũi khoan. Hạt mài kim cương cũng được làm lộ ra và luôn tiếp xúc với các hạt của hỗn hợp.
*Đối với các loại khoan bàn khi neo chân đế máy khoan rút lõi bê tông, đảm bảo chân máy khoan được giữ chặt bằng các neo dùng cho khoan rút lõi. Điều chỉnh cho chân máy khoan đứng bằng. Kiểm tra để chân không bị lắc lư ( điều này đặc biệt quan trọng).Không bao giờ sử dụng đế dạng hút chân không khi khoan tường hoặc trần nhà vì rất nguy hiểm.
*chọn hạt mài kim cương phù hợp với ứng dụng công việc không nên chọn sai lệch sẽ làm giảm hiệu quả công việc, chi phí vật tư.
• Chọn lưới kim cương cứng đối với vật liệu mềm
• Chọn lưới kim cương mềm đối với vật liệu cứng hơn
Chúng ta cần giữ cho áp lực luôn đều là vô cùng quan trọng, đúng đủ sẽ kéo dài tuổi thọ mũi khoan, nếu mạnh hoặc yếu quá đều gây hệ lụy không tốt tới máy móc – vật tư.
Nên giữ cho máy khoan chạy với tốc độ thích hợp cần công suất đủ lớn. Tùy thuộc vào độ rộng của mũi khoan rút lõi bê tông mà ta cung cấp công suất khác nhau. Nếu máy khoan không được cung cấp đủ năng lượng, máy sẽ bị nóng trong quá trình khoan dẫn đến hư hỏng.
Đảm bảo an toàn tại công trường bằng cách sử dụng lưỡi khoan rút lõi bê tông với bộ ngắt mạch trong trường hợp nối đất bị hư hỏng khi khoan trong môi trường ẩm ướt.
Luôn có sẵn tất cả đầu nối chuẩn để dùng cho tất cả các loại máy Hàn Quốc, Nhật, Châu Âu, Mỹ… thông dụng lắp vừa với tất cả các loại mũi khoan bê tông

mui-khoan-kim-cuong

Đặc điểm mũi khoan rút lõi bê tông

Khoan vận hành êm ái.Sắc bén-nhanh chóng và tuổi thọ của sản phẩm cao.
Đầu lưỡi khoan ược phủ những hạt kim cương kết hợp với công thức liên kết đặc biệt
Chuyên dụng cho khoan bê tông, vật liệu siêu cứng mác cao…
Luôn luôn cung cấp nước làm mát đầy đủ, siết chặt mũi khoan để khoan được bền hơn, sắc hơn

Mũi khoan rút lõi tường

Đa dạng khả năng khoan cắt trên các loại vật liệu, mũi khoan rút lõi còn được dùng khoan cắt tạo lỗ bề mặt trên tường 1 cách hoàn hảo chính xác

Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy khoan dụng cụ cầm tay

Tự hào là đơn vị cung cấp chính hãng mũi khoan rút lõi bê tông, các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay, bộ dụng cụ đa năng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, makita hay Ken…Tất cả phụ kiện được phân phối bởi Hiền Lộc đều được cam kết là sản phẩm chính hãng từ các nhà cung cấp. Đến với Hiền Lộc bạn sẽ được hưởng nhiều những chính sách về ưu đãi về giá cũng như những chế độ hậu mãi về sau. Nếu bạn quan tâm đến dụng cụ, thiết bị của chúng tôi vui lòng liên lạc theo thông tin đầy đủ bên dưới. xin cảm ơn!

Công ty Xuất Nhập Khẩu Hiền Lộc

Website: http://thietbimakita.com/
Địa chỉ: 79 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng,Hà Nội
Hotline: 094 999 88 55 – 096 66 99 566
SĐT: (04) 66536667
Email: thietbilamphat@gmail.com