Mũi khoan từ

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Mũi khoan từ còn được gọi là mũi khoét hoặc mũi cắt, là loại mũi khoan chuyên dụng sử dụng cho máy khoan từ. Được thiết kế đặc biệt dạng răng-ống kết hợp với ty định tâm, mũi khoan từ vượt trội so với các loại mũi khoan thường.

mui-khoan-tu-hop-kim

Mũi khoan từ sử dụng như thế nào

Khi khoan, mũi khoan thường sẽ phải khoan lấy toàn bộ phần thịt bên trong, dẫn tới thời gian khoan sẽ rất lâu, lực yêu cầu rất lớn, làm giảm tuổi thọ của máy. Hơn nữa, khi khoan các lỗ lớn thì cần phải khoan mồi nhiều lần.

Ngược lại, sử dụng mũi khoan từ khi khoan chỉ cần cắt một đường tròn để phôi ở giữa rơi ra ngoài nên thời gian khoan được một lỗ sẽ nhanh hơn nhiều và lực yêu cầu là không lớn, ưu điểm lớn của loại này làm tăng tuổi thọ cho máy, hơn nữa nếu dùng mũi khoan từ sẽ không cần phải khoan mồi khi khoan các lỗ có đường kính lớn.

mui-khoan-tu-hop-kim-lon

So với mũi khoan thông thường, mũi khoan từ có nhược điểm là tuổi thọ thấp hơn, nếu bị mòn hoặc mẻ răng thì rất khó mài lại để dùng tiếp và mũi khoan từ không thể khoan nửa chừng được (tức là phải khoan thủng mới được)

Chúng tôi là nhà phân phối và bán lẻ các loại mũi khoan từ nhập khẩu từ châu Âu và Nhật Bản và Đài Loan, chúng tôi hiện cung cấp các loại mũi khoan sau:

– Xuất xứ: Magbroach, Powerbor – Anh Quốc, WS – Đài Loan, Nitto, Unika – Nhật bản
– Chất liệu: Hợp Kim hoặc thép gió HSS
– Quy cách: Mũi vát 2 mép, mũi đầu bi, hoặc mũi dạng vặn răng
– Khả năng làm việc: gồm các loại mũi có đường kính từ Ø12 đến Ø100mm và khoan sâu được 25mm, 35mm, 50mm, 60mm, 100mm và 110mm.

Giới thiệu mũi khoan thép gió

Mũi khoan từ thép gió(HSS) là loại mũi khoan khoét được cấu tạo 100% thép gió cho toàn bộ mũi do đó đặc điểm mà khách hàng thường quan tâm là mũi có thể mài lại khi mũi khoan bị mòn-bị cùn. Mặc dù, mũi khoan từ thép gió cắt không sắc bắn bằng mũi khoan từ hợp kim nhưng so với các thép thông thường thì tốc độ khoan cũng rất nhanh và cắt rất ngọt.

mui-khoan-tu-thep-gio

Loại mũi khoan théo gió này có đường kính lỗ khoan từ 12mm đến 100mm và có phần đuôi thiết kế theo chuẩn đa năng nên có thể dùng được với các loại máy khoan từ hiện có trên thị trường nhằm mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho khách hàng khi cần mua mũi khoan từ théo gió.

Về độ sâu khoan: mũi khoan từ có các chuẩn khoan lỗ sâu 25(30)mm, 50mm, 75mm, 100mm như vậy tùy theo độ độ dày của vật liệu cần khoan mà khách hàng chọn độ sâu cho phù hợp, vì mũi khoan độ sâu càng lớn thì càng đắt tiền.

Có một số loại máy công suất nhỏ thì độ sâu khoan được thường là 30 đến 35mm, riêng máy khoan từ MD40 thì khoan sâu được 50mm. Do vậy nếu khách hàng đang dùng các model nhỏ mà mua mũi khoan quá sâu cũng không dùng được.

mui-khoan-tu-50mm

Mũi khoan từ thép gió có đường kính càng lớn thì giá càng giá sản phẩm càng cao vì toàn bộ mũi đều bằng thép gió nên nếu mũi càng lớn thì tốt nhiều vật liệu dẫn đến giá thành càng cao và cao hơn cả mũi khoan từ hợp kim cùng đường kính.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua số hotline: 094 999 88 55 – 096 66 99 566 để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng tiết kiệm chi phí.

Công ty XNK Hiền Lộc 

79 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng,Hà Nội
Điện thoại: (04) 66536667
thietbilamphat@gmail.com