Những điểm khiến bạn không thể “lơ” máy khoan rút lõi Kynko

Máy khoan rút lõi Kynko là dòng máy khoan được thiết kế với công suất cao, hiệu quả và năng suất hoạt động tăng hơn 30% so với các dòng máy tương đương trên thị trường. Ngoài đặc điểm ưu việt trên thì điều gì khiến bạn không thể “lơ” máy khoan rút lõi Kynko.

Máy khoan rút lõi Kynko

Máy khoan rút lõi Kynko

Kynko được thành lập vào năm 1993, với đội ngũ nhân viên hơn 1000 người có trình độ chuyên môn cao, đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ điện cầm tay.

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm máy khoan rút lõi kynko đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm trước và hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới. Với mục tiêu đem lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn, Kynko đã không ngừng phát triển và luôn luôn nỗ lực để nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm dựa trên công nghệ tiên tiến và chất lượng cao.

Công suất máy khoan giá trị càng lớn thì khả năng khoan lỗ càng lớn và càng khỏe. Cần chọn công suất phù hợp để kéo dài tuổi thọ của máy khoan, tránh máy khoan làm việc quá tải hoặc lãng phí.

Dòng sản phẩm máy khoan rút lõi kynko  đã đưa thương hiệu kynko đến gần với người tiêu dùng  hơn với nhiều mẫu mã khác nhau như : máy khoan điện, máy khoan búa, máy khoan rút lõi, máy khoan bắt vít vận hành bằng pin,…

Máy khoan rút lõi kynko  đã đưa thương hiệu kynko đến gần với người tiêu dùng

Máy khoan rút lõi kynko đã đưa thương hiệu kynko đến gần với người tiêu dùng

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác thuộc thương hiệu kynko như: máy mài góc, máy chà tường, máy đục bê tông, máy cắt sắt, máy bào, máy cưa, máy soi, máy đánh bóng, máy mài,… Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất vận hành của các sản phẩm vì tất cả các dòng sản phẩm của kynko đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và thông qua chứng nhận CCC.

Ưu điểm của dòng máy khoan kynko đó chính là

Cấu tạo đơn giản nên dễ dàng sử dụng và vận hành. Người mới sử dụng vẫn có thể sử dụng tốt mà không lo sợ xảy ra trục trặc hay lỗi kỹ thuật.

Máy hoạt động êm nhẹ, trọng lượng nhỏ và kích cỡ của máy vừa phải nên rất dễ trong việc di chuyển để khoan cũng như cầm tay trong quá trình khoan.

Chất liệu bền, đẹp, không gỉ, chắc chắn không bị biến dạng khi có va đập.

Cấu tạo máy hiện đại, độ bền lâu, tiêu hao ít điện năng khi vận hành.

Có nhiều model mẫu mã khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng của người tiêu dùng nên rất dễ dàng lựa chọn và đặt mua.

Có thể tùy chọn và điều chỉnh được kích cỡ mũi khoan hay lỗ khoan một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Giá thành rẻ, bảo hành và bảo trì phù hợp

Nếu có xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc cần sửa chữa hoặc thay thế thiết bị phụ kiện thì chi phí rất rẻ và dễ dàng sửa chữa nhanh chóng.

Ứng dụng phổ biến rộng rãi cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Với những đặc điểm trên thì khó mà một chiếc máy khoan lõi bê tông của hãng khác có thể “quyến rũ hơn được” máy khoan rút lõi kynko.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *