Những điểm nổi trội ở máy mài cầm tay Bosch khiến bạn không thể bỏ qua

Máy mài cầm tay là dòng sản phẩm thế mạnh của Bosch trên thị trường dụng cụ cầm tay. Với những sản phẩm máy mài góc, máy mài thẳng, máy mài bàn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy mài cầm tay Bosch nhỏ gọn mà mạnh mẽ.

May mai cam tay Bossch

Máy mài cầm tay Bosch nhỏ gọn mà mạnh mẽ.

Các loại máy mài cầm tay Bosch được thiết kế phù hợp với vóc dáng và bàn tay của người Châu Á. Máy mài Bosch là sản phẩm cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng với rất nhiều tính năng dùng để mài các ba via, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc ở các vị trí nhỏ hẹp, ngóc ngách.

Tay cầm thuôn nhỏ dễ dàng cầm nắm cùng với lớp ma-xát chống trơn trượt bảo đảm an toàn khi thi công. Tay cầm phụ chắc chắn, chống đổ mồ hôi tạo cảm giác chắc tay khi mài với cường độ cao. Tuổi thọ lâu dài nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu.

Các loại máy mài cầm taycó công suất mạnh mẽ mài và làm nhẵn các bề mặt sắt, mối hàn, cạnh sắt…. Ngoài ra, khi thay đĩa cắt, máy mài cầm tayBosch còn có khả năng cắt các loại sắt, kim loại chuyên nghiệp với tốc độ cao.

Ngoài ra máy còn được dùng với công dụng như một chiếc máy cắt sắt cầm tay chính hiệu hay một chiếc máy đánh bóng chuyên nghiệp khi kết hợp cùng phụ kiện đánh bóng.

Sản phẩm tham khảo: Máy mài khuôn Makita 906

Mày mài Bosch cầm tay tiện dụng và nhỏ gọn

May mai Bossch cam tay tien dung

Máy mài Bosch cầm tay tiện dụng và nhỏ gọn

Máy điều khiển tốt nhờ thân máy thích nghi về mặt công thái học cùng với khóa trục giúp thay đĩa dễ dàng, Máy cắt sắt cầm tay  là loại dụng cụ Bosch Việt Nam cao cấp có thể làm việc ở những chỗ chật hẹp, tuổi thọ lâu dài,  vành chắn bảo vệ chống biến dạng dễ điều chỉnh mang lại sự bảo vệ tin cậy.

Đối với nhu cầu mài, mài nhẵn, mài sắc trong xây dựng, công nghiệp và nông nghiệp máy mài thẳng của Bosch hoạt động cực kỳ mạnh mẽ có thể đáp ứng bất kỳ công việc nào với cấu trúc máy mạnh mẽ và hiệu suất tuyệt vời.

Máy mài Bosch được sử dụng để mài, làm nhẵn các bề mặt khó khăn khi không có điểm tựa để sử dụng máy mài góc. Do thiết kế đặc thù chuyên biệt (chuôi cầm dài và mài không cần điểm tựa), máy mài thẳng Bosch có thể đáp ứng những công việc mài các vật liệu sâu bên trong ống hay ở những vị trí khó khăn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *