“Giải mã” tại sao máy khoan cầm tay Bosch được ưa chuộng tại Việt Nam?

Máy khoan cầm tay Bosch có miếng bánh thị phần khá lớn trong ngành công nghiệp dụng cụ điện cầm tay mới. Điều gì đã tạo nên sức hút cho sản phẩm này? Tại sao máy khoan cầm tay Bosch lại được ưa chuộng? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau

1. Thương hiệu máy khoan lâu đời

Tập đoàn Robert Bosch được thành lập tại Đức vào năm 1886 và được sáng lập bởi Robert Bosch. Với slogan “Invented for life”, giá trị thương hiệu được nâng lên một tầm mới: xuất sắc về công nghệ, luôn đổi mới về chất lượng và thiết kế sản phẩm,máy khoan cầm tay Bosch đã mang đến thị trường “một luồng gió mới”.

Máy khoan cầm tay Bosch có thương hiệu lâu đời

Máy cầm tay Bosch có thương hiệu lâu đời

Năm 1994, Thương hiệu máy khoan Bosch gia nhập thị trường Việt Nam và ngày càng lớn mạnh. Và hiện nay, Bosch là một trong những thương hiệu máy khoan cầm tay nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

2. Đa dạng về sản phẩm

Máy khoan cầm tay Bosch là dòng máy đa dạng và phong phú. Tùy vào mục đích sử dụng có những dòng sản phẩm khác nhau: máy khoan động lực, chống va đập, bắt vít, búa,  đục phá bê tông,…

Phù hợp với việc khoan gỗ, khoan tường hoặc khoan sắt.

Phù hợp với việc khoan gỗ, khoan tường hoặc khoan sắt.

Với máy khoan động lực, bạn có thể hình dung nguyên lý hoạt động của nó bằng việc dùng tua vít để vặn vít. Khi đó, bạn cần một lực lên cờ lê để làm tăng lực vặn và để vít được chặt hơn. Máy sở hữu dòng động lực phù hợp với việc khoan gỗ, khoan tường hoặc khoan sắt.

Thích hợp cho việc khoan bê tông

Thích hợp cho việc khoan bê tông

Còn với máy khoan búa, cơ chế được liên tưởng bằng việc khi bạn vặn vít, bạn nện thẳng búa vào đầu tô vít. Dòng máy khoan này có động lực tuy chậm nhưng tác động rất lớn và mạnh. Bởi vậy thích hợp cho việc khoan bê tông và thường có kích thước lớn hơn.

3. Chất lượng được ưa chuộng

Chuyên nghiệp trong các công trình: Tập đoàn Bosch luôn phối hợp và làm việc cùng những người thợ để cho ra các sản phẩm máy khoan phù hợp. Tối ưu hóa tất cả sản phẩm để phù hợp cho mỗi công việc của người thợ nghề.

Đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Người bạn của mọi gia đình: Giờ đây việc trang trí, việc khoan tường nhà không còn là việc của các đấng mày râu nữa. Chỉ cần máy khoan cầm tay Bosch, bất cứ ai cũng có thể trở thành một thợ lành nghề. Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng. Bởi máy được bọc bởi thép không gỉ, các mấu nối an toàn, tay cầm và nút bấm được sắp xếp hợp lý tạo sự thoải mái cho người dùng.

Các dụng cụ điện cầm tay máy khoan Bosch đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe, trong đường hầm xuyên núi ,đường sắt lộ thiên trên cao. Điều này đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

>> Xem thêm: các sản phẩm máy khoan từ

4. Dịch vụ bảo hành được chú trọng

Với những sản phẩm chuyên nghiệp, máy khoan cầm tay Bosch đang và sẽ là nhà cung cấp hàng đầu về ngành công cụ dụng cụ điện cầm tay. Ngoài việc chuyên về sản phẩm máy khoan cầm tay Bosch, Nhà sản xuất cũng tập trung vào mảng phụ kiện và dịch vụ.

Máy khoan cầm tay Bosch được đánh giá là công ty thân thiện với môi trường với những sản phẩm và chính sách bảo vệ môi trường bằng cách tái chế các sản phẩm. Với những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời này, Bosch đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

Đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

Những thông tin cơ bản về thương hiệu máy khoan cầm tay Bosch được cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu Bosch nói chung và máy khoan cầm tay Bosch nói riêng. Bạn đã có những lựa chọn riêng cho mình.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không mau chóng tham khảo những mẫu máy khoan cầm tay nổi bật dưới đây!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *