Tại sao nên sở hữu một máy khoan từ Ken 6049N?

Làm việc tại nhà xưởng hay các công trường lớn thì việc sở hữu máy khoan từ Ken 6049N sẽ là một lựa chọn không thể thiếu để đáp cho các công việc đòi hỏi công suất lớn với cường độ làm việc cao:

Máy khoan từ là loại máy khoan có đế là 1 nam châm điện, đế nam châm (đế từ) này có tác dụng hút chặt máy vào vật liệu để khi hoạt động máy không bị rung, đảo, hướng khoan không bị lệch và cũng nhờ lực hút mạnh của đế từ, máy khoan từ có thể làm việc theo chiều dọc, chiều ngang hay chiều lộn ngược.

Trong quá trình sản xuất, bạn thường xuyên gặp phải các tình huống cần gia công lỗ tại những vị trí mà những loại máy khoan thông thường không thể thực hiện được như khoan trên cao, khoan trên thép tấm, khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chật hẹp…Lúc này, máy khoan từ với sự cơ động và gọn nhẹ của mình chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

1.Tổng quát máy khoan từ Ken 6049N

May khoan tu ken 6049N la lua chon thong minh

Sở hữu một chiếc máy khoan từ 6049N là lựa chọn thông minh

Chỉ số kỹ thuật của: Máy khoan từ Ken 6049N

Hãng sản xuất : máy khoan từ KEN

Bit Max.D.of 49mm
Điện áp / Tần số 380V ~ / 50Hz
Công suất đầu vào 2000W
Độ bám dính từ 16500N
Không tải Tốc độ 120r/min
Công suất đầu ra 1450W
Lịch thi đấu Mt4
Kim cương khoan Bit Đường kính 49mm 120mm
Kích thước cơ sở 220x180x72
Trọng lượng (gói) 54.5kg
Trọng lượng (máy) 45kg

Máy khoan từ Ken 6049N là thiết bị dùng cho việc khoan và khoét lỗ. được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp và dân dụng. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng  sản phẩm chính:

–  Loại chuyên dùng để khoan: Dòng này thường có đường kính khoảng không quá 18mm

–  Loại  chuyên dùng để cắt: Dòng sản phẩm này thường cho phép cắt tới 50mm.

–  Loại dùng để khoan và cắt dòng máy này cho phép khoan tới 32 mm và cắt tới 100mm.

2. Tính năng của máy khoan từ 6049N

Nhìn vào thông số kỹ thuật của máy khoan từ 6049N thì dễ dàng nhận biết được tính năng của dòng sản phẩm này.

–  Với các ưu điểm vượt trội, máy khoan từ đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí xây dựng như : kết cấu thép, đóng tàu, đường sắt, giàn khoan…

Tùy định tâm được sử dụng kết hợp với mũi khoan từ có 2 tác dụng chính: thứ nhất là xác định tâm lỗ cần khoan, thứ 2 là dùng để đẩy phôi ra ngoài.

– Lực giữ là lực hút của đế từ (nam châm điện) vào vật liệu cần khoan. Lực giữ này phụ thuộc vào độ dày và tình trạng bề mặt của vật liệu, độ dày tối thiểu của vật liệu phải là 12mm, vật liệu càng dày thì lực hút càng tốt. Bề mặt càng phẳng và sạch thì lực hút cũng càng tốt hơn. 
– Nhờ sức mạnh của lực giữ này, máy khoan từ có thể làm việc trong các tư thế đứng, ngang hoặc lộn ngược.

Xem thêm chi tiết sản phẩm máy khoan từ 6049N

Khả năng làm việc lớn ( khoan, cắt) của thiết bị được nhà sản xuất ghi tên catalog là thời gian làm việc “ngắn hạn” chứ không phải thời gian làm việc thường xuyên và được tính toán trên điều kiện chuẩn về vật liệu, nguồn điện và đạo cụ.. Vì vậy việc lựa chọn máy khoan từ Ken 6049N cần phải hiểu rõ nhu cầu thực thế tại xưởng  và công trường mình đang làm việc như thế nào!

Việc lựa chọn máy khoan công suất lớn lên đến 2000W tại môi trường làm việc này sẽ giúp máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ hơn. Tuy nhiên cũng không nên lớn quá tránh lãng phí về tiền bạc, thông thường nên sử dụng khoảng 75% công suất của máy là hợp lý nhất.

Bạn cần mua máy khoan từ Ken 6049N chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành uy tín hãy liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *