Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc máy cắt sắt Tiến Đạt?

Các loại máy cắt sắt trên thị trường hiện nay dù được mang nhãn hiệu nào đi chăng nữa thì về cơ bản, chức năng của nó chính là phân tách các mang nguyên liệu ra thành những hình khối nhất định. 

Tuy nhiên, việc nhận biết chúng sẽ rất có ích cho ích cho việc lựa chọn máy cắt sắt để vào sản xuất sau này.

Máy cắt sắt TIẾN ĐẠT có mô tơ được làm bằng dây đồng 100%. Kết cấu máy được chế tạo cứng vững và độ chính xác cao.

Máy cắt sắt Tiến Đạt

Máy cắt sắt Tiến Đạt

Máy cắt sắt TIẾN ĐẠT được dùng cắt sắt thép xây dựng, nhà xưởng và các công trình xây dựng lớn nhỏ. 

Cắt sắt TIẾN ĐẠT có tay cầm kiểu D dễ dàng cầm nắm.

Thương hiệu Cơ Điện Tiến Đạt  có mặt trên thị trường từ những năm 1996. Và hiện đang là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung ứng sản phẩm cơ điện như : Máy hàn điện, Máy khoan bàn, Máy cắt sắt…

Với đội ngũ Cán bộ gồm những Kỹ sư chế tạo máy và những nhà Quản trị đầy kinh nghiệm nên Tiến Đạt luôn tiếp cận và nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, cũng như luôn đưa ra những phương án thay đổi mới các chi tiết máy sao cho thật phù hợp với nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

Từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 7 năm 2014  Tiến Đạt đã nhận được chứng chỉ về hệ thống Quản Lý Chất Lượng – ISO 9001 : 2000 bởi tổ chức Quốc Tế STAMEQ – QUACERT cấp.

Hiện nay, vẫn tự duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chí kiểm tra sản phẩm ngày càng nâng cao. Do đó  Tiến Đạt  khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của mình trong ngành Cơ điện và máy công nghiệp tại thị trường Việt Nam cũng như các nước lân cận trong khu vực.

Thông số kỹ thuật máy cắt sắt TIẾN ĐẠT

Moteur

2,5 HP

Đá cắt

Φ 350

Cắt được các loại sắt lớn tối đa

100 ly

Trọng lượng

80kg

Nhà sản xuất

Tiến đạt

Xuất xứ

Việt nam

Bảo hành

12 Tháng

Dù cho có nhiều loại máy cắt sắt phổ biến trên thị trường đi chăng nữa thì căn cứ vào giá thành, mục đích sử dụng, ta có thể đưa ra được những lựa chọn thích hợp. Ví dụ trong môi trường lao động hạn chế về mặt diện tích, việc lựa chọn một chiếc máy cắt sắt có kích thước nhỏ gọn cũng như có tay cầm sẽ thích hợp hơn là một số loại máy cắt sắt phổ biến trên thị trường có diện tích lớn.

Một số loại máy cắt sắt phổ biến trên thị trường hiện nay được rất nhiều người tín nhiệm. Tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn thì bạn nên tìm hiểu cho kĩ để có được một chiếc máy tốt.

Như vậy nhận biết được một số loại máy cắt sắt phổ biến trên thị trường hiện nay sẽ giúp chúng ta:

Tránh được bị những người tư vấn bán hàng không có lương tâm để bạn mua phải những chiếc máy cắt sắt có chất lượng rởm

Nhận biết được một số loại máy cắt sắt phổ biến thị trường để có thể từ đó, chọn ra cho mình một chiếc máy không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, mà giá thành còn rẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *